Bé hạt tiêu nhưng 13 mẫu phòng ngủ nhỏ này vẫn đủ sức hạ gục bất kỳ ai

Nếu bạn đang sở hữu căn phòng với diện tích khiêm tốn thì 13 mẫu phòng ngủ nhỏ dưới đây chính xác là những gì bạn cần tham khảo để biến tấu cho không gian riêng tư của mình trở nên đẹp xuất sắc.

Mỗi mẫu phòng ngủ đẹp dưới đều không quá dư dả về diện tích nhưng ở chúng vẫn toát lên sức hút khó cưỡng nhờ lối trang trí chuẩn chỉnh mang đậm tinh thần, văn hóa của từng quốc gia khác nhau.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (1)

Mẫu phòng ngủ này nằm ở thủ đô Paris gây ấn tượng bởi sự đơn giản nhưng thanh lịch trong cách trang trí.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (2)

Sở hữu diện tích không quá rộng lớn nhưng mẫu phòng ngủ ở Mỹ này vẫn đủ khiến người khác say đắm, thích thú ngắm nhìn mọi ngóc ngách của nó.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (3)

Không gian hẹp ngang cũng không hề hấn gì khi chủ nhân căn phòng nắm được bí quyết hòa phối màu sắc một cách hút mắt và tinh tế.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (4)

Phòng ngủ trên tầng áp mái không bao giờ thiếu đi vẻ thu hút nếu bạn biết nhấn nhá cho nó bằng các món đồ nội thất theo đúng chủ đề. Nếu nhà có hai anh em/ chị em thì bạn đừng bỏ qua cách tận dụng không gian tầng áp mái biến tấu thành góc nghỉ ngơi đẹp mắt thế này nhé.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (5)

Sử dụng giấy dán tường một cách khéo léo cũng giúp bạn ăn gian diện tích cho phòng ngủ vốn chật một cách hữu hiệu. Mẫu phòng ngủ này không rộng nhưng chính nhờ việc dùng giấy dán tường họa tiết cùng sự có mặt của các đồ nội thất khác cùng tông màu đã thu hút hết sự chú ý của mọi người thay vì chăm chăm vào xem xét sự thiếu thốn về không gian của nó.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (6)

Phong cách cổ điển vẫn được xử lý một cách hoàn hảo nhờ giấy dán tường, chăn họa tiết trong căn phòng này.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (7)

Không khó để nhận ra mẫu phòng ngủ này của đất nước nào với nội thất gỗ chạm khắc công phu.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (8)

Sặc sỡ, bắt mắt là những gì gợi liên tưởng ngay đến Ấn Độ. Và mẫu phòng ngủ đẹp này chính là hiện thân cho tinh thần sử dụng họa tiết đầy linh hoạt của người Ấn.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (9)

Hình ảnh một London của thế kỷ 19 ngập tràn trong thiết kế phòng ngủ này. Có thể thấy họa tiết là một trong những điểm nhấn giúp ta dễ dàng nhận dạng tinh thần đặc trưng trong phong cách trang trí không gian riêng tư của từng đất nước.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (10)

Đâu cần phải có không gian phòng ngủ rộng lớn vì bạn vẫn có thể kê tận hai chiếc giường đơn ấn tượng thế này trong một diện tích vừa phải.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (11)

Cách để làm căn phòng tầng áp mái trở nên sinh động hơn là biến nó thành không gian phòng ngủ với sắc trắng chủ đạo, chăn họa tiết hoa xinh xắn như thế này.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (12)

Rustic – phong cách mộc mạc được ứng dụng hoàn mĩ trong mẫu phòng ngủ này.

13 mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp (13)

Mang cả bồn tắm đá vào không gian phòng ngủ biến nơi này thành chốn thư giãn đúng nghĩa.

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: