7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh

Không khó để thiết kế phòng ngủ thành thiên đường của riêng bạn với 7 ý tưởng thú vị này.

Khi thiết kế phòng ngủ, bạn thường lo lắng vì việc sửa sang có thể mất thời gian, tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, không quá tốn công tốn sức chỉ cần chút nhấn nhá vào tường đầu giường thôi cũng đủ làm nên sự khác biệt lớn cho phòng ngủ. Vẫn chưa tin ư? Thử F5 phòng ngủ của mình ngay và luôn với 7 ý tưởng siêu hay ho bên dưới ngay nhé!

1. Dùng màu giấy dán tường, nước sơn tường làm điểm nhấn

7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (1)

Dùng sơn nước hay giấy dán tường là cách để bạn có thể thay đổi hình ảnh phòng ngủ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu không muốn quá vất vả tốn kém, bạn có thể chọn duy nhất tường đầu giường để thực hiện việc F5 diện mạo này. Bức tường này sẽ trở thành trung tâm của phòng ngủ. Và tùy theo phong cách chủ đạo của căn phòng là gì mà bạn có thể lựa chọn gam màu phù hợp.

2. Treo thảm lên tường

7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (2) 7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (3)

Công dụng của thảm vốn là để trải trên sàn. Nhưng nó còn có thể trở thành phụ kiện trang trí đắc lực cho căn phòng của bạn. Hãy treo chúng lên tường đầu giường để chúng tỏa sáng theo cách riêng biệt nhất nhé.

3. Tranh tường khổ lớn

7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (4) 7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (5)

Nếu đã chán ngấy với giấy dán tường, sao bạn không thử nghiệm ý tưởng trang trí với tranh tường khổ lớn nhỉ? Vẻ đẹp của bức tường sẽ giúp không gian riêng tư của bạn bay bổng hơn. Đồng thời, bức tranh còn giúp bạn dễ dàng giải tỏa căng thẳng, stress hơn gấp nhiều lần việc sử dụng giấy dán tường hay sơn nước. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn chủ đề cho bức tranh tường cũng như màu sắc và chất liệu thể hiện nó.

4. Tranh ảnh nghệ thuật treo tường

7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (6)

Cách nhanh không kém làm thay đổi diện mạo phòng ngủ là treo tranh ảnh. Bạn có thể biến tường đầu giường thành không gian nghệ thuật với các bức tranh đủ kích cỡ. Lưu giữ kỉ niệm bằng các bức ảnh cũ, hay đơn thuần là treo tranh thiên nhiên, … tùy thích. Phòng ngủ sẽ vì thế mà sinh động hơn nhiều.

5. Những bức tranh ghép

7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (7) 7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (8) 7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (9)

Nếu các ý tưởng trên vẫn chưa thuyết phục được bạn, hãy thử nghiệm treo những bức tranh ghép khổ lớn thế này. Có thể là tranh ghép theo khổ dọc hoặc tranh ghép theo khổ ngang. Hoa văn, họa tiết nhã nhặn hay cầu kỳ là tùy vào sở thích của bạn.

6. Tác phẩm điêu khắc

7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (10) 7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (11) 7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (12)

Đừng quên rằng bạn có thể mang cả tác phẩm điêu khắc lên bức tường phòng ngủ. Nếu là người yêu nghệ thuật, chắc chắn bạn sẽ khó có thể bỏ qua được ý tưởng trang trí phòng ngủ đậm tinh thần tự do tự tại này.

7. Tủ âm tường

7 ý tưởng thiết kế phòng ngủ xinh lung linh - Nhà Đẹp Số (13)

Lắp tủ âm tường vào tường đầu giường là cách làm của nhiều người sống trong không gian nhỏ hẹp như nhà phố hay căn hộ. Với việc lắp tủ âm tường thế này, bạn có thể gia tăng không gian lưu trữ. Hơn nữa, bạn hoàn toàn dễ dàng decor góc đầu giường bằng các gam màu bắt mắt.

(Theo Freshouse)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: