5 tuyệt chiêu mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp cũng chẳng lo vì có nhiều hơn một tuyệt chiêu giúp nới rộng diện tích căn phòng hiệu quả. Dưới đây là 5 bí kíp mà ai sở hữu phòng ngủ nhỏ nhất định phải tham khảo.

Sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ khiến bạn vất vả nhiều trong việc trang trí. Nhưng với 5 tuyệt chiêu dưới đây, bạn hoàn toàn có thể nới rộng diện tích phòng ngủ của mình.

5 tuyệt chiêu mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ - Nhà Đẹp Số (1)

Giường loft hay giường tầng

Đối với những không gian phòng ngủ khiêm tốn diện tích, sử dụng giường loft hay giường tầng là giải pháp hoàn hảo. Khoảng không gian phía dưới giường, bạn có thể sử dụng để đặt bàn làm việc, tủ lưu trữ, … bất kỳ.

5 tuyệt chiêu mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ - Nhà Đẹp Số (2)

Giường lift

Khi việc mang giường loft vào không gian phòng ngủ nhỏ là điều bất khả thi, bạn có thể nghĩ ngay đến giường lift. Kiểu giường nâng này phù hợp với mọi không gian riêng tư eo hẹp diện tích. Khoảng trống bên dưới giường được dùng để lưu trữ đồ đạc tiện ích.

5 tuyệt chiêu mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ - Nhà Đẹp Số (3)

Sắp xếp lại đồ nội thất thường xuyên

Việc bạn thường xuyên thay đổi nơi đặt các nội thất trong không gian phòng ngủ giúp bạn tìm ra vị trí lý tưởng nhất cho từng món đồ.

5 tuyệt chiêu mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ - Nhà Đẹp Số (4)

Sử dụng đồ nội thất tích hợp

Không gian sống eo hẹp càng nên sử dụng đồ nội thất đa năng. Phòng ngủ khiêm tốn diện tích thì bạn càng cần tìm mua các nội thất tích hợp nhiều chức năng cùng lúc. Giải pháp này giúp phòng ngủ chứa ít đồ đạc nhưng đáp ứng đủ các công năng bạn cần. Những chiếc giường tích hợp tủ lưu trữ hay bàn làm việc, ghế ottoman có khả năng lưu trữ nhiều món đồ nhỏ nhắn, … là nội thất bạn nên chọn lựa cho phòng ngủ của mình.

5 tuyệt chiêu mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ - Nhà Đẹp Số (5)

Trang trí tường phòng ngủ nghệ thuật

Cách để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ nhỏ là trang trí tường. Sử dụng giấy dán tường họa tiết là giải pháp được nhiều người áp dụng bên cạnh dùng sơn nước.

5 tuyệt chiêu mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ - Nhà Đẹp Số (6)

(Theo Freshome)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: