5 cách thiết kế phòng tắm giúp tạo ra không gian thư giãn đúng nghĩa

Ai không mong muốn thiết kế phòng tắm thành nơi chốn thư giãn lý tưởng sau một ngày lao động mệt nhọc. Nhưng nếu bạn vẫn đang bí ý tưởng thì 5 cách dưới đây sẽ giúp bạn biến tấu phòng tắm thành không gian thư giãn đúng nghĩa.

Đá cẩm thạch

Chọn đá cẩm thạch khi thiết kế phòng tắm là lựa chọn đúng đắn. Bởi chất liệu này giúp không gian thư giãn của bạn trở nên thu hút và sang chảnh hơn rất nhiều.

5 cách thiết kế phòng tắm giúp tạo ra không gian thư giãn đúng nghĩa - Nhà Đẹp Số (1)

Vòi sen tạo cảm giác

Rất nhiều người có sở thích chọn vòi sen cho không gian phòng tắm. Vừa tiết kiệm nước vừa tạo sự đẹp mắt cho không gian thư giãn. Ngày nay, có nhiều thiết kế vòi sen tạo cảm giác ra đời đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Các loại vòi sen này sẽ thỏa mãn mong mỏi được tắm dưới mưa của bạn. Những cơn mưa nhân tạo này sẽ xua tan muộn phiền giúp bạn tốt hơn nhiều lần việc tắm với vòi sen thông thường đấy.

5 cách thiết kế phòng tắm giúp tạo ra không gian thư giãn đúng nghĩa - Nhà Đẹp Số (2)

Kính

Vật liệu kính đang có mặt hầu khắp không gian nhà đẹp hiện đại. Nếu bạn muốn sở hữu phòng tắm đẹp chuẩn khách sạn 5 sao, hãy sử dụng kính. Kính vừa có khả năng phản chiếu giúp nhân đôi diện tích vừa giúp không gian thư giãn thêm sang chảnh.

5 cách thiết kế phòng tắm giúp tạo ra không gian thư giãn đúng nghĩa - Nhà Đẹp Số (3)

Gạch giả gỗ

Trang trí phòng tắm với diện tích nhỏ bằng gạch giả gỗ giúp tạo ra không gian mộc mạc. Hơn nữa, loại gạch giả gỗ này còn cho cảm nhận căn phòng sạch sẽ. Do đó, khi thiết kế phòng tắm tối giản hãy đừng bỏ qua mẫu gạch giả gỗ này nhé.

5 cách thiết kế phòng tắm giúp tạo ra không gian thư giãn đúng nghĩa - Nhà Đẹp Số (4)

Bỏ cửa hoặc màn che

Thiết kế phòng tắm tối giản không cần thiết phải có cửa hay màn che. Khi bỏ đi cửa cũng như màn che, không gian phòng tắm sẽ trở nên thoáng rộng hơn rất nhiều lần so với diện tích thực tế.

5 cách thiết kế phòng tắm giúp tạo ra không gian thư giãn đúng nghĩa - Nhà Đẹp Số (5)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: