4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu

Các mẫu thiết kế bàn trang điểm không những phải đáp ứng yêu cầu về công năng mà còn phải mang lại góc phòng lung linh cho phái đẹp. Dưới đây là những mẫu thiết kế bàn trang điểm như thế.

Nhắc đến một nửa dịu dàng của thế giới là phải đề cập đến ngay công cuộc làm đẹp của các nàng. Chính vì nhu cầu làm đẹp mà các nàng đều muốn sở hữu bàn trang điểm ngay trong không gian riêng tư của mình. Các mẫu thiết kế bàn trang điểm dưới đây không chỉ phục vụ nhu cầu làm đẹp mà còn nhấn nhá cho phòng ngủ của bạn gái thêm xinh.

Thiết kế bàn trang điểm lấy gương làm điểm nhấn

Bàn trang điểm thì không thể thiếu vắng gương soi. Vì vậy mà gương được xem như vật bất ly thân của bất kỳ thiết kế bàn trang điểm nào. Để bàn trang điểm thêm ấn tượng, việc chú trọng vào gương soi là nên làm. Bạn gái có thể lựa chọn các mẫu gương có đường viền độc đáo, bắt mắt để làm điệu đà cho góc trang điểm của mình.

4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (1) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (2) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (3) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (4)

Thiết kế bàn trang điểm mang phong cách hiện đại

Với những cô nàng xu hướng, thiết kế bàn trang điểm mang phong cách hiện đại chính là lựa chọn xác đáng. Bạn gái có thể kết hợp bàn trang điểm với hệ tủ quần áo, … vừa tiết kiệm diện tích cho không gian phòng ngủ vừa tạo ra sự đồng điệu cho căn phòng.

4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (5) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (6) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (7) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (8) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (9)

Thiết kế bàn trang điểm đa năng

Ngày nay, việc tích hợp nhiều tính năng cùng lúc vào một sản phẩm nào đó đã trở nên quá quen thuộc. Ngay cả bàn trang điểm cũng thế. Để phù hợp hơn với các nhu cầu ngày càng gia tăng của các quý cô, nhiều mẫu thiết kế bàn trang điểm đa năng ra đời. Chúng lấy lòng các nàng bằng thiết kế thanh lịch, giải quyết được nhiều công dụng cùng lúc.

4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (10) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (11) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (12) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (13) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (14) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (15)

Thiết kế bàn trang điểm cổ điển

Tuy có nhiều mẫu thiết kế bàn trang điểm phong cách hiện đại ra đời nhưng không vì thế mà kiểu dáng cổ điển bị làm ngơ. Rất nhiều cô nàng ưa chuộng thiết kế bàn trang điểm mang hơi hướm cổ điển. Nét quyến rũ, thanh lịch của kiểu dáng bàn trang điểm này luôn làm hài lòng các cô nàng.

4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (16) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (17) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (18) 4 mẫu thiết kế bàn trang điểm cô nàng điệu đà nào cũng nên cân nhắc sở hữu - Nhà Đẹp Số (19)

Các mẫu thiết kế bàn trang điểm trên đều là sản phẩm của các công ty thiết kế và thi công nội thất dưới đây, liên hệ ngay để được tư vấn và xem thêm nhiều mẫu nữa cho các nàng cùng làm đẹp nhé: Công ty thiết kế nội thất

(Theo Decoist)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: