4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ

Hoàn toàn có thể tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ nếu bạn áp dụng ngay và luôn 4 cách hay này.

Những ai sống trong các căn hộ chung cư hẳn thấu hiểu nỗi khổ không gian phòng tắm nhỏ là thế nào. Để có nơi lưu trữ các đồ dùng nhà tắm cần thiết như mỹ phẩm, dầu gội, khăn tắm, … cần nhiều sự khéo léo trong bố trí.

Nếu bạn cũng sở hữu không gian phòng tắm eo hẹp diện tích thì 4 cách thiết kế góc lưu trữ đầy tiện ích bên dưới rất đáng để tham khảo đấy.

1. Hệ kệ gắn tường

Tận dụng từng centimet tường phòng tắm là điều rất nên làm. Đặc biệt là những không gian phòng tắm nhỏ. Gắn kệ lưu trữ là cách được nhiều gia đình áp dụng. Trên kệ, bạn có thể chứa được vô vàn thứ. Từ khăn tắm, mỹ phẩm, dầu gội, … Hãy thiết kế kệ gắn tường ở các hốc, góc chết trong phòng tắm để tận dụng tối đa không gian.

4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ - Nhà Đẹp Số (1) 4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ - Nhà Đẹp Số (2) 4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ - Nhà Đẹp Số (3)

2. Tận dụng không gian trên cánh cửa

Không gian phía trên cánh cửa vốn ít được chú trọng. Nhưng nơi này có thể thiết kế được góc lưu trữ đồ nhà tắm tiện ích bất ngờ. Bạn chỉ việc gắn kệ mở bằng gỗ hoặc kim loại là có ngay nơi cất khăn tắm, giấy vệ sinh, …

4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ - Nhà Đẹp Số (4)

3. Phía sau cánh cửa

Những chiếc khăn tắm, quần áo bạn vừa thay ra, … có thể được treo thoải mái trên cánh cửa phòng tắm. Chỉ cần bạn sử dụng móc hay giỏ treo gắn cửa là có ngay nơi treo đồ gọn gàng.

4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ - Nhà Đẹp Số (5) 4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ - Nhà Đẹp Số (6)

4. Dưới bồn rửa mặt

Không gian phía dưới bồn rửa mặt là nơi tuyệt vời để lưu trữ các đồ dùng cần thiết cho nhà tắm. Bạn có thể thiết kế kệ lưu trữ bên dưới bồn rửa thế này. Chắc chắn sẽ rất tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời không làm tiêu tốn thêm bất kỳ diện tích nào của không gian phòng tắm nhỏ.

4 cách tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ - Nhà Đẹp Số (7)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: