3 mẫu tủ quần áo dành riêng cho phòng ngủ nhỏ

Bạn thường lo lắng vấn đề diện tích khi chọn mua tủ quần áo đặt trong phòng ngủ nhỏ. Yên tâm vì 3 mẫu tủ quần áo được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái lưu trữ đồ mà còn không chiếm quá nhiều “đất” trong không gian riêng tư của bạn.

Tủ quần áo âm tường

Lựa chọn của nhiều người khi phòng ngủ nhỏ có “góc chết”. Thiết kế tủ quần áo âm tường vừa khít trong “góc chết” ấy nên vừa khắc phục được khiếm khuyết cho căn phòng vừa tiết kiệm được diện tích cho phòng ngủ khiêm tốn.

Hiện nay, tủ quần áo âm tường có hai loại cửa cánh và cửa trượt. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp cho mình.

Điều bạn cần biết khi quyết định chọn loại tủ quần áo âm tường này đó chính là do được lắp đặt cố định trong khoảng trống của căn phòng nên tủ rất dễ ẩm ướt, dẫn đến nhanh hỏng. Vậy nên, khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu kỹ về chất liệu làm tủ để bảo đảm sử dụng được lâu dài.

3 mẫu tủ quần áo dành riêng cho phòng ngủ nhỏ (1)

Tủ quần áo âm tường rất được lòng các gia đình có phòng ngủ nhỏ.

Tủ quần áo tích hợp

Kiểu tủ quần áo này khá phổ biến trong các không gian phòng ngủ hiện đại. Đó có thể tủ tích hợp nơi lưu trữ quần áo với kệ tivi, hay bàn làm việc, bàn trang điểm, … để không làm tốn kém quá nhiều diện tích.

3 mẫu tủ quần áo dành riêng cho phòng ngủ nhỏ (2)

Giá sách kết hợp với tủ quần áo rộng lớn.

3 mẫu tủ quần áo dành riêng cho phòng ngủ nhỏ (3)

Tủ quần áo tích hợp bàn trang điểm bằng gỗ cao cấp.

Tủ quần áo lắp kính mặt ngoài

Gương là vật dụng có khả năng phản chiếu ánh sáng thần kỳ giúp nhân đôi không gian, cho cảm nhận căn phòng thêm thoáng đãng, rộng rãi. Gương được lắp ở mặt ngoài cửa tủ vừa tiện cho người sử dụng vừa giúp gia tăng diện tích cho phòng ngủ nhỏ.

3 mẫu tủ quần áo dành riêng cho phòng ngủ nhỏ (4)

Mẫu tủ quần áo gắn gương mặt ngoài nên được đặt ở gần cửa sổ hoặc cạnh nguồn sáng đèn để bắt sáng tốt hơn.

Để tham khảo những đơn vị thiết kế và thi công nội thất đáp ứng được hết thảy các mong muốn của bạn. Hãy xem thêm Top 5 các công ty nội thất uy tín được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất năm 2019 nhé: Công ty thiết kế nội thất trọn gói.

(Theo flexfit.vn)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: