10 mẫu phòng tắm đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu trắng-xám

Hai gam màu trắng-xám tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng trong trang trí phòng tắm. Dưới đây là 10 mẫu phòng tắm đẹp minh chứng cho điều đó.

Màu trắng rất phổ biến trong trang trí nhà ở và phòng tắm cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sự kết hợp trắng-xám nghe có vẻ “sai sai” vì màu xám luôn được mặc định là gam màu mang lại sự trầm lắng, u tối trong khi màu trắng cho cảm nhận sáng sủa, thông thoáng. Nhiều người lo lắng màu xám khó phù hợp khi trang trí không gian thư giãn, đặc biệt là phép cộng giữa trắng-xám. 10 mẫu phòng tắm đẹp với sự hiện diện chủ đạo của hai gam màu trắng-xám dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc đó.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (1)

Màu xám không khó phối hợp với sắc trắng như bạn nghĩ, mẫu phòng tắm đẹp này là một minh chứng.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (2)

Phòng tắm được phủ một sắc xám gần như cho toàn bộ không gian mà vẫn không hề gây ra cảm giác tăm tối trái lại không gian thư giãn cực kỳ sạch sẽ nhờ tông xám. Sắc trắng của nội thất phòng tắm vì thế mà càng nổi bật trên nền xám.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (3)

Hệt như một phòng tắm lộ thiên, với ánh sáng luôn tràn ngập không gian này thì việc ứng dụng sắc xám cho phòng tắm không còn là điều gì quá khó khăn nữa rồi. Sắc trắng của vài chi tiết như cách nhấn nhá giúp không gian phòng tắm này thêm ưng mắt. Một điều không thể không nhắc đến trong mẫu phòng tắm đẹp này chính là việc bố trí hai bồn rửa mặt tương tự nhau, chỉ khác là một bên lưu trữ khăn tắm, một bên là nơi chứa các đồ dùng cần thiết còn lại.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (4)

Vẫn là công thức phủ toàn bộ không gian phòng tắm bằng tông xám ngoại trừ nội thất như bồn rửa và trần thạch cao, mẫu phòng tắm đẹp này đã góp phần thay đổi định kiến của nhiều người về việc ứng dụng màu xám trong trang trí phòng tắm.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (5)

Bạn có thể thử nghiệm nhiều sắc độ khác nhau của màu xám vào không gian phòng tắm hoặc kết hợp hai sắc trắng-xám lại trong cùng một nội thất như bồn rửa mặt này chẳng hạn.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (6)

Mẫu phòng tắm được trang trí bởi sắc xám đậm. Sự góp mặt của các món vật dụng màu trắng trở nên nổi bật thật sự trên nền xám.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (7)

Ngược lại ở mẫu phòng tắm này, màu xám chỉ được nhấn cho khoảng tường nơi đặt bồn rửa mặt, còn lại là một sắc trắng tinh khôi bao phủ căn phòng.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (8)

Khu vực tắm vòi sen được nhấn nhá bằng mảng tường xám-trắng đan xen lạ mắt.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (9)

Hãy quyết định xem khu vực nào trong phòng tắm là nơi bạn sẽ ứng dụng gam xám và khu vực nào là dành cho tông trắng. Việc phân tách sẽ giúp bạn dễ thể hiện được ý đồ hơn.

10 mẫu phòng tắm trắng-xám đẹp (10)

Chỉ cần một mảng tường xám cũng đủ để không gian thư giãn của bạn trở nên ấn tượng, thu hút hơn nhiều rồi.

(Theo Contemporist)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: