Tải Ngay 50+ Hình Ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni Đẹp Nhất Hiện Nay

Các bạn là người theo tín ngưỡng Phật giáo, luôn yêu thích Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và đang muốn tìm những hình ảnh về Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp để treo trong nhà. Vậy thì bạn hãy xem ngay bài viết phía dưới của Nhadepso tổng hợp những hình ảnh Phật Thích Ca đẹp nhất nhé.

Đôi nét về Phật Thích Ca Mâu Ni

Theo các bộ kinh Phật ghi chép lại thì Phật Thích Ca là thái tử Tất Đạt Đa, con của vua Tịnh Phạm và hoàng hậu Maya. Đức Phật được sinh ra vào ngày 15/04 âm lịch năm 624 TCN. Đối vớt Phật giáo Bắc Tông thì đó là ngày 08/04 âm lịch tại khu vườn Lâm Tỳ Ni.

Khi cảm thấy sự đau khổ của người già, bệnh tật và qua đời cùng với vẻ ung dung thanh thản của một vị tu sĩ, thái tử Tất Đạt Đa đã rời khỏi hoàng cung và tu học Phật quả. Và năm 29 tuổi Ngài đã chính thức bỏ cuộc sống sa hoa tráng lệ để tìm đến con đường giác ngộ, giải thoát chúng sinh.

Trong 6 năm khổ hạnh ở rừng sâu nhưng Ngài không thành công. Sau đó, Ngài quyết định lựa chọn phương pháp trung đạo để tu và đạt đắc đạo trở thành vị Phật có quyền năng nhất.

Từ khi giác ngộ, Ngài đã truyền bá khắp miền Bắc Ấn Độ giúp con người thoát khỏi đau khổ. Lúc đó, Ngài đi liên tục 45 năm và thành quả là mọi tầng lớp từ vu chúa cho đến trộm cướp đều bị âm thu hút. Ngài đã trả lợi mọi câu hỏi của họ và hướng họ đến cái thiện, đến sự thật cuối cùng.

Chia sẻ 50+ hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp mà Nhadepso đã tổng hợp lại được.

Trên đây đã tổng hợp lại những hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, chất lượng nhất. Hy vọng qua những hình ảnh trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn thích những hình ảnh mà Nhadepso tổng hợp thì đừng ngần ngại thường xuyên truy cập vào webiste https://nhadepso.com/ để cập nhật được nhiều hình ảnh đẹp và nhiều chuyên mục hay nữa nhé.

Đọc Thêm:

(Nguồn sưu tầm Internet)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời