99+ Ảnh Trần Tình Lệnh Đẹp Của Ngụy Vô Tiện Và Lam Vong Cơ

Có lẽ các bạn đã xem qua phim truyền hình cổ trang Trần Tình Lệnh được cải biên từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Ma đạo tổ sư” của tác giả Mạc Hương Đồng Khứu. Bộ phim với 50 tập đã làm mưa làm gió khắp mọi nơi. Khi đã xem phim này chắc bạn bạn không thể không thích cặp đôi Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ phải không nào. Bài viết dưới đây Nhadepso chia sẻ đến bạn những hình ảnh Trần Tình Lệnh đẹp nhất của hai nhân vật Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ

Top 10 hình ảnh Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh đẹp, đáng yêu

Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) có xuất thân từ Vân Mộng Giang thị, là đệ tử của Giang Tông chủ Giang Phong Miên. Cha mẹ của Ngụy Vô Tiện qua đời khi hắn còn nhỏ được Giang Phong Miên – Người quen cũ của cha mẹ đem về nuôi. Mặc dù có cuộc sống không mây suôn sẻ nhưng Ngụy Vô Tiện vẫn luôn luôn vui vẻ. Dưới đây là những hình ảnh của Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệ đẹp và đáng yêu.

Top 10 hình ảnh Lam Vong Cơ đẹp ngầy đầy ấn tượng

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của Lam Vong Cơ lạnh lùng và cực ngầu.

Tổng hợp những hình ảnh Trần Tình Lệnh của cặp đôi chính đẹp nhất

Dưới đây là những hình ảnh Trần Tình Lệnh về cặp đôi chính Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ đầy tình ý mời các bạn đón xem

Trên đây là những hình ảnh Trần Tình Lệnh đẹp của Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ mà Nhadepso đã tổng hợp lại cho các bạn. Nếu bạn thích những hình ảnh này thì đừng quên tải về điện thoại và máy tính của mình nhé. Và đừng quên quy cập vào website https://nhadepso.com/ để cập nhật được nhiều hình ảnh đẹp nhất nhé.

Xem Thêm:

(Nguồn sưu tầm Internet)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời