[14 mẫu] Gối tựa lưng bằng len trang trí đẹp hút mắt

Len vốn là chất liệu mang đến sự ấm áp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi chính đặc trưng này mà các đồ vật làm bằng len thường được ưu ái sử dụng vào mùa đông, trong đó có các mẫu gối tựa lưng len giúp trang trí không gian nội thất thêm hút mắt.

Khi những đợt gió se lạnh mùa đông thổi nhiều hơn cũng là lúc bạn nên xem xét lại việc trang trí phòng khách gia đình mình. Đây vốn là không gian sinh hoạt chung, nơi cả nhà quây quần nên nhất thiết phải ấm cúng. Ngoài việc thay đổi màu sắc của các món đồ nội thất, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu len để mang đến phòng khách sự ấm áp tuyệt vời như 14 mẫu gối tựa lưng bằng len bên dưới.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (1)

Mẫu 1. Chiếc gối len màu đen có xen kẽ sọc trắng cùng hai đầu được thiết kế điệu đà với những chùm bông bằng len này sẽ mang lại chút ấm áp đầy tinh nghịch cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Đừng quên trang trí phòng khách mùa đông bằng thảm trải sàn cói, hay đặt mua những chiếc ghế có bề mặt được làm từ cói như thế này để tạo nên sự đồng điệu hoàn hảo.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (2)

Mẫu 2. Đặt trên ghế sofa vài chiếc gối tựa lưng bằng len họa tiết hai màu đen trắng tương phản, không gian phòng khách của bạn trở nên đẹp xuất sắc trong mùa đông giá lạnh.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (3)

Mẫu 3. Căn phòng ngay lập tức ấm áp chỉ với ghế sofa lót lớp bông dày cùng vài chiếc gối len với những đường móc tay tỉ mỉ.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (4)

Mẫu 4. Hay bạn cũng có thể điệu đà cho phòng khách bằng gối tựa lưng nhiều màu rực rỡ cho mùa đông không lạnh thế này.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (5)

Mẫu 5. Chiếc gối tựa lưng bằng len hệt như viên kẹo khổng lồ góp phần biến không gian tiếp khách của gia đình bạn thêm thu hút.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (6)

Mẫu 6. Những gì bạn cần làm cho phòng khách vào mùa đông chính là chọn thảm trải sàn lông và đặt thêm vài chiếc gối len cách điệu với hàng cúc áo hoặc những đường móc bản to là đủ.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (7)

Mẫu 7. Cả bộ gối tựa lưng, chăn len tông xám cho phòng khách cảm nhận ấm áp không ngờ.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (8)

Mẫu 8. Hãy để phòng khách gia đình bạn ngập trong những cuộn len to nhỏ thế này vào mùa đông. Hẳn là bầu không khí sẽ ấm dần đều lên đấy.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (9)

Mẫu 9. Cái lạnh se sắt của mùa đông chẳng thể nào len lỏi vào phòng khách nhà bạn nữa khi mà đã có combo chăn lông và gối tựa len.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (10)

Mẫu 10. Một cuộn len tròn xoe đặt trên ghế ngồi phòng khách là tất cả những gì giản đơn nhất bạn có thể học tập để căn phòng thêm ấm cúng vào mùa đông này.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (11)

Mẫu 11. Nếu không ưng mẫu gối tựa hình tròn bạn có thể tham khảo mẫu gối len hình dạng thế này chẳng hạn.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (12)

Mẫu 12. Những mẫu gối tựa len to luôn cho cảm nhận ấm áp hơn so với các mẫu cùng loại. Đồng thời trông chúng cũng nổi bật hơn rất nhiều, có phải không?

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (13)

Mẫu 13. Không phải chỉ có các gam màu trung tính, bạn hoàn toàn có thể chơi trội bằng cách mang thật nhiều màu sắc vào phòng khách mùa đông thế này. Tất nhiên là không thể thiếu vắng sự hiện diện của gối tựa lưng bằng len rồi.

14 mẫu gối tựa lưng bằng len trang trí phòng khách đẹp hút mắt (14)

Mẫu 14. Chọn các mẫu gối với họa tiết bắt mắt cũng giúp phòng khách bớt đi sự lạnh giá vào mùa đông đấy.

Sử dụng gối tựa lưng bằng len trang trí cho không gian nội thất thêm ấm áp, kết nối tình yêu thương giữa những thành viên trong gia đình mình cho mùa đông nhé!

> Xem thêm:

(Tổng hợp)

Rate this post

Trả lời