30+ góc đọc sách khiến ai cũng mê tít

Để sở hữu góc đọc sách đẹp ngay trong nhà hoàn toàn không khó khăn gì nếu bạn biết vận dụng ngay và luôn những ý tưởng tuyệt vời này vào tổ ấm của chính bạn.

Với những “mọt sách” thì một ngôi nhà đẹp hẳn phải là một nơi không thể thiếu vắng góc đọc sách. Những góc đọc sách trong bài viết bên dưới hứa hẹn làm bạn ngẩn ngơ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn là mọt sách chính hiệu? Vậy thì bạn không thể bỏ qua các góc đọc sách đẹp xuất thần này rồi.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (1)

1. Ghế băng dài giữa hai kệ sách. Tầm nhìn mở rộng phía bên ngoài cửa sổ kính lớn. Gối tựa lưng êm ái cùng sách đầy trên kệ. Tất cả làm nên góc đọc sách thần thánh.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (2)

2. Tương tự thiết kế góc đọc sách trên nhưng ở đây, đồ nội thất khác ở chỗ là chiếc ghế băng dài có tích hợp các ngăn lưu trữ đầy tiện ích.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (3)

3. Thật tuyệt khi bạn có thể nằm dài trên chiếc ghế băng được kê cạnh cửa sổ. Và ở phía ngoài đấy là sân vườn đẹp được thiết kế như góc sinh hoạt chung của cả nhà.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (4)

4. Bầu không khí khoan khoái mà góc đọc sách này mang lại cùng gam trắng tinh khôi chủ đạo sẽ đem bạn đi đến tận cùng với những trang sách đấy.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (5)

5. Góc đọc sách này lại được tận dụng từ khoảng trống giữa lò sưởi và tủ đứng. Cửa sổ kính đem lại nguồn sáng tự nhiên tuyệt vời.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (6)

6. Đây là góc đọc sách mà hết thảy mọt sách mơ ước.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (7)

7. Sofa mềm gam màu lông chuột ấm tạo ra góc đọc sách trong mơ cho bất kỳ ai.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (8)

8. Cá tính của chủ nhân được thể hiện rõ nét trong thiết kế góc đọc sách này.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (9)

9. Bạn cũng có thể tạo ra đến tận hai chiếc ghế đọc sách như đường hầm độc đáo thế này để “có cặp có đôi” chia sẻ thú vui.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (10)

10. Cửa sổ chẳng mấy chốc biến thành ghế nằm đọc sách thi vị.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (11)

11. Cuộn tròn trên chiếc ghế ấm áp này để đọc sách, mùa đông cũng sẽ chẳng còn lạnh lẽo nữa.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (12)

12. Trái ngược với cảnh tuyết phủ bên ngoài là góc đọc sách ấm cúng quá đỗi bên trong.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (13)

13. Góc đọc sách này sở hữu tầm nhìn núi non trên cao tuyệt vời.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (14)

14. Hãy tạo ra điều gì đó khác biệt bằng cách treo lưới như võng trên một độ cao nào đó và tự mình tận hưởng cái thú vị đó khi đọc sách.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (15)

15. Gầm cầu thang cũng có thể trở thành góc đọc sách xinh xắn nhường này nếu bạn chịu khó chăm chút.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (16)

16. Đây là thế giới riêng của bạn. Góc đọc sách lạ lùng này chắc hẳn sẽ đảm bảo được tính riêng tư tuyệt đối.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Nhà Đẹp Số (17)

17. Xung quanh toàn sách là sách thế này chính là mơ ước của hội mọt sách.

Giá sách không nhàm chán bởi màu sắc đến từ gáy những quyển sách và truyện tran

Giá sách không nhàm chán bởi màu sắc đến từ gáy những quyển sách và truyện tranh, từ sắc màu của vài chiếc ghế bọc đệm êm ái quanh khu vực đọc sách này. Thảm trải sàn họa tiết càng biến không gian những tưởng đầy thâm u, nặng nề trở nên sinh động biết bao. Cố gắng mang thêm nhiều ánh sáng và mảng xanh vào khu vực đọc sách này nhé.

góc đọc sách này được đặt hẳn trong phòng khách

Kệ sách to lớn với vô số ô nhỏ đều nhau làm thành những ngăn lưu trữ sách quá đỗi tuyệt vời cho chủ nhân thoải mái xếp thư viện sách của mình lên đấy. Chưa kể là góc đọc sách này được đặt hẳn trong phòng khách với bộ ghế sofa màu trung tính êm ái cạnh cửa sổ lớn cho nguồn sáng lúc nào cũng đầy ắp vào phòng.

góc đọc sách này vẻ đẹp độc đáo đầy nổi bật

Giá sách với cách phân ô không đồng đều mang đến cho góc đọc sách này vẻ đẹp độc đáo đầy nổi bật. Ngoài việc là không gian lưu trữ sách thì chủ nhân ngôi nhà đẹp này còn đặt lến đấy những món phụ kiện trang trí nhỏ xinh, đồ lưu niệm, …

Không gian phòng đọc sách đẹp hơn rất nhiều khi sở hữu chỗ ngồi đọc sách được thiết kế với gam màu trắng

Không gian phòng đọc sách đẹp hơn rất nhiều khi sở hữu chỗ ngồi đọc sách được thiết kế với gam màu trắng tinh khôi chủ đạo với kệ lưu trữ sách vừa có các ngăn lưu trữ vừa có tủ lưu trữ phía dưới. Không chỉ chứa sách mà còn vô số món đồ nhỏ nhắn khác được trưng bày trong kệ sách này. Một chiếc bàn trắng tinh được trang bị đèn để bàn màu xanh bầu trời nổi bật để những giờ đọc sách được cung cấp đầy đủ nguồn sáng nhất.

Góc đọc sách với thiết kế kệ ốp hẳn vào tường hình vòng cung bắt mắt

Góc đọc sách với thiết kế kệ ốp hẳn vào tường hình vòng cung bắt mắt. Đây là cách tận dụng những khoảng trống trong ngôi nhà đẹp của bạn để biến chúng thành khu vực chức năng như góc đọc sách đầy tiện ích. Thêm một chiếc ghế tựa lưng cạnh đấy để thư giãn đọc một quyển sách hay, nhâm nhi tách trà. Bạn có thể học hỏi cách chọn thảm trải sàn làm điểm nhấn như góc đọc sách này chẳng hạn.

ngăn lưu trữ không chỉ sách mà còn vô vàn thứ cần thiết

Chỉ với những hốc tường bạn đã có ngay ngăn lưu trữ không chỉ sách mà còn vô vàn thứ cần thiết cho không gian nội thất nhưng hơi eo hẹp diện tích của bạn.

Đặt giá lưu trữ sách ở một góc trong phòng khách

Đặt giá lưu trữ sách ở một góc trong phòng khách thế này, thêm ghế màu vàng chanh nổi bật là bạn đã sở hữu ngay góc đọc sách tuyệt vời.

Đây hẳn là thiết kế phòng đọc trong mơ của các mọt sách

Đây hẳn là thiết kế phòng đọc trong mơ của các mọt sách nhỉ?

góc đọc sách nhàn nhã

Giá sách được đặt trên tường trong khi phần tường phía bên dưới đặt lò sưởi, xung quanh là ghế sofa bọc đêm êm ái để cả nhà vừa có nơi sinh hoạt vừa trở thành góc đọc sách nhàn nhã khi cần.

Một bức tường cũng đủ biến thành góc đọc sách ưng mắt

Một bức tường cũng đủ biến thành góc đọc sách ưng mắt thế này đây.

Mang mảng xanh của cây cảnh vào giá sách để biến góc đọc sách của bạn thành nơi tuyệt vời

Mang mảng xanh của cây cảnh vào giá sách để biến góc đọc sách của bạn thành nơi tuyệt vời nhất trong ngôi nhà đẹp của bạn nhé

Dù không gian sống rộng hay chật thì với những người trót yêu sách luôn cố gắng dành ra nhiều diện tích nhất để thiết kế nên góc đọc sách phục vụ cho sở thích của họ. Góc đọc sách còn đóng vai trò là nội thất giúp trang trí nhà đẹp lung linh khiến bất kỳ ai cũng phải ngoái nhìn chưa kể đối với mọt sách thì đây là nơi để họ thả hồn mình vào thế giới của những con chữ.

Hi vọng, những góc đọc sách đẹp hút mắt cho bạn tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc và đọc sách hết sức ưng ý này để tự lên kế hoạch thay đổi diện mạo cho góc đọc sách của mình trở nên hoàn hảo.

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời