Gạch Block Tự Chèn giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Gạch Block tự chèn (hay Gạch tự chèn) ngày nay không khó tìm kiếm trên thị trường. Gạch block tự chèn được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối và cực kỳ đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp gạch bê tông tự chèn có giá thành hợp lý và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị trường là điều không dễ dàng. Những khách hàng mới tiếp cận đến sản phẩm này sẽ rất khó hiểu hết tiêu chuẩn gạch tự chèn, chính vì vậy, Nhà Đẹp Số xin gửi đến cách bạn một góc nhìn khách quan về tổng thể thị trường về loại gạch này.

Gạch block tự chèn là loại gạch không nung, được sản xuất để phục vụ cho những công trình lớn như vỉa hè, bến cảng, trường học, bệnh viện, khu dân cư, khu biệt thự, cao ốc, chung cư,… Gạch tự chèn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như: dễ thi công, cải tạo công trình, mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp với mọi dự án, đặc biệt gạch tự chèn có MAC cao, cực kỳ bền với năm tháng

Vậy hiện nay, giá gạch tự chèn chất lượng cao là bao nhiêu?

Gạch Block Tự Chèn giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? 8
Gạch Tự Chèn Có Khả Năng Thích Ứng Tốt Với Môi Trường

Giá gạch tự chèn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Đắn đo lớn nhất của nhà thầu và Kiến Trúc Sư chính là tìm được đơn vị sản xuất Gạch tự chèn giá rẻ, chất lượng. Theo khảo sát của Nhà Đẹp Số về giá gạch tự chèn, trên thị thường có 2 mức giá như sau:

  • Giá gạch tự chèn thông thường (Mac <200), có giá dao động từ 105.000đ /m2 – 130.000đ /m2
  • Giá gạch tự chèn chất lượng cao (Mac >300) có giá từ 150.000đ /m2  180.000 đ/m2. 

Sự chênh lệch giá cả như vậy chúng ta có thể giải thích bằng bài toán chi phí sản xuất gạch tự chèn

Tại những xưởng sản xuất gạch tự chèn, giá sản xuất 1m2 gạch tự chèn dựa trên rất nhiều chi phí. Chi phí nguyên vật liệu, chi phí máy móc, dây chuyền sản xuất chất lượng cao, chi phí trả nhân công, chi phí kho bãi, chi phí vận chuyển,… Chưa kể đến công thức pha chế màu sắc riêng của cơ sở sản xuất gạch tự chèn, chất lượng gạch và độ nén, những điều này tạo nên chi phí sản xuất gạch tự chèn. Tuy nhiên, yếu tố quyết định chính đó là cửa hàng bán gạch tự chèn, đây mới nơi quyết định giá cả đưa ra thị trường.

Với tâm lý e ngại liên hệ trực tiếp xưởng cung cấp gạch tự chèn người mua Việt Nam thường đến những cửa hàng có mặt bằng. Chính vì điều này đã làm giá của gạch tự chèn bị đôn lên cao hơn so với xưởng sản xuất. Chi phí dành cho cửa hàng, mặt bằng, đơn vị phân phối là chi phí cực kỳ lớn và hoàn toàn không cần thiết. Chính vì vậy hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp gạch block tự chèn tận xưởng để tiết kiệm chi phí cho công trình.

Vậy làm sao để tìm kiếm được đơn vị cung cấp gạch tự chèn vừa uy tín vừa có giá thành hợp lý cho công trình. Hơn thế nữa, những tiêu chuẩn gạch tự chèn nào sẽ quyết định được đơn vị đó có chất lượng hay không?

Cho nên, việc lựa chọn nhà cung cấp gạch tự chèn là một điều quan trọng trước khi xây dựng và triển khai dự án.

Tiêu chuẩn chọn đơn vị cung cấp gạch tự chèn?

Tiêu chuẩn chọn đơn vị cung cấp gạch tự chèn?

Đơn vị cung cấp gạch block tự chèn uy tín?

Để tìm kiếm những đơn vị này là một việc không hề khó. Nhà thầu, khách hàng chỉ cần tìm hiểu kỹ những tiêu chuẩn lựa chọn gạch tự chèn. Từ đó, chúng ta có thể lựa chọn những nhà cung cấp gạch block tự chèn uy tín. Ngày nay, để lựa chọn được những đơn vị chất lượng, gạch block tự chèn cần sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng.

Và với tâm lý e ngại liên hệ trực tiếp xưởng cung cấp gạch tự chèn người mua Việt Nam thường đến những cửa hàng có mặt bằng. Chính vì điều này đã làm giá của gạch tự chèn bị đôn lên cao hơn so với xưởng sản xuất. Chưa nói đến khi mua gạch tự chèn tại những cửa hàng, đại lí, các trung gian phân phối bạn dễ dàng rơi vào tình trạng nhầm hàng kém chất lượng, không chọn được sản phẩm gạch tự chèn uy tín giá gạch tự chèn lại trở lên rất cao.

Cho nên, việc lựa chọn nhà cung cấp gạch tự chèn là một điều vô cùng quan trọng trước khi xây dựng và triển khai dự án. Hôm nay Nhà Đẹp số có một gợi ý dành cho bạn về xưởng gạch tự chèn chất lượng. Đó là gạch tự chèn Khang Gia – Đơn vị sản xuất gạch tự chèn uy tín hàng đầu miền Nam.

Gạch Block Tự Chèn giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? 11
Gạch Block Tự Chèn Khang Gia

Lí do khách hàng nên chọn gạch tự chèn Khang Gia

  • Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất gạch block tự chèn chất lượng cao, tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7744:2013 về gạch tự chèn
  • Chuyên sản xuất và phân phối gạch block tự chèn cho những công trình nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các dự án kiến trúc, xây dựng lớn;
  • Khang Gia đáp ứng thị trường trong nước đồng thời xuất khẩu ra hơn 20 quốc gia ở các khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Úc, Dubai;
  • Đội ngũ nghệ nhân, công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề cùng dây chuyền máy móc hiện đại hỗ trợ đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.
  • Khang Gia nhận cung cấp sỉ hoặc lẻ gạch tự chèn cho khách hàng và không giới hạn về số lượng và mẫu mã.
  • Cam kết giao sản phẩm đúng yêu cầu, đúng tiến độ theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và khách hàng.
  • Giá 1m2 gạch tự chèn tại Khang Gia cạnh tranh nhất thị trường.

Nhờ việc tính toán, cắt giảm được chi phí nguyên liệu qua trung gian và không tiêu tốn quá nhiều tiền chi trả mặt bằng cửa hàng, cho nên giá cả của gạch block tự chèn Khang Gia cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Khang Gia sở hữu dây chuyền sản xuất công nghệ cao, hiện đại nên có thể tiết kiệm được chi phí nhân công, sản xuất. Từ đó, nếu bạn muốn tìm mua gạch block tự chèn giá rẻ, hãy liên hệ với Khang Gia.

Gạch Block Tự Chèn giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? 13
Gạch Trồng Cỏ Chất Lượng Cao Từ Khang Gia

Ngoài ra Gạch tự chèn Khang Gia còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đơn vị thiết kế và nhà thầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX KHANG GIA
Địa chỉ:
6/6 đường 11, KP Phước Hậu, Long Phước, Quận 9, HCM
Website xem tại: http://gachtuchen.com.vn/
Hotline: 0903110023

Tham khảo video xưởng gạch tự chèn Khang Gia:

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời