Thật khó để bạn có thể xoay sở trong hằng hà sa số các công ty chuyên về thiết kế thi công nội thất vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả tốt nhất với quỹ thời gian hết sức eo hẹp. Chính vì thế, bài viết về top 10 các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được đơn vị ưng ý nhất

Top Công ty nội thất TPHCM

1. Công ty thiết kế nội thất MOREHOME

Địa chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, HCM
Điện thoại: 0975438686
Website: http://thietkenoithat.com.vn

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, đội ngũ công nhân lành nghề, công ty thiết kế nội thất MoreHome là một trong những công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội thì MoreHome còn có chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng cho khách hàng. MoreHome phục vụ khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất, thiết kế nhà ở, thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất khách sạn,thiết kế nội thất biệt thự, thi công đồ gỗ.

2. Công ty thiết kế nội thất Mekongkawa

Sau MoreHome thì một trong top 10 các công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM đã xứng đáng thuộc về công ty thiết kế nội thất Mekongkawa ở địa chỉ Q. Bình Tân, TP HCM. Chú trọng nhiều vào tính thẩm mỹ, thiết kế sáng tạo, thích dụng và hòa nhập vào với thiên nhiên, công ty thiết kế nội thất Mekongkawa được khách hàng đề cao bởi luôn cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện, chỉn chu, độc đáo, tinh tế. Mekongkawa còn ghi dấu ấn với khách hàng bởi đội ngũ cán bộ chuyên viên thực lực, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao có trách nhiệm cùng với thiết bị thi công tân tiến.

Website: www.mekongkawa.vn
Địa chỉ: Số 11, đường 3B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0965 774 793

3. Nội thất VipHome - Công ty New Look Design

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất cổ điển, tân cổ điển, VipHome là một thương hiệu Tân cổ điển của công ty Newlook Design đang ngày càng tạo uy tín trong lòng khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất đầy nhiệt huyết sáng tạo cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề VipHome hứa hẹn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: Số 18A đường số 3, Bình An, Quận 2, TPHCM
Chi nhánh: 24 An Thượng, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0962250048
VP: 82 đường số 11, p. Bình An, Quận 2, HCM
Website: https://viphome.vn