[BST] 26+ MẪU QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA NHẤT 2019

Tết 2019 – Năm Kỷ Hợi – Đại diện cho sự sung túc, an yên, cuộc sống ấm no dành cho mọi nhà. Vì heo là linh vật đại diện cho sự phú quý, sung sướng nhất trong 12 con giáp. Không chỉ thế, heo còn mang đến ý nghĩa sinh sôi nảy nở, âm dương hòa hợp,… Chính vì vậy, đây là thời điểm hoàng đạo để gia chủ tiến hành lễ tân gia, một trong những ngày ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi người.

Quà tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất 2019
Quà tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất 2019

Để chung vui cùng người thân, gia đình vào ngày trọng đại, ắt hẳn bạn đã chuẩn bị vô vàn lời chúc, cầu mong điều tốt lành đến với gia chủ. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách để truyền tải thành ý của mình như thế nào thật khéo léo. Nhà Đẹp Số hiểu được điều đó, và bộ sưu tập quà tặng tân gia năm Kỷ Hợi chính là hình thức ý nghĩa nhất giúp bạn thay lời muốn nói gửi gắm đến người thân trong những dịp quan trọng.

1/ Bộ tượng phong thủy cầu chúc thành công

Hoa Mai Thiên Lộc – Mã Đáo Thành Công, mỗi linh vật tượng trưng cho mỗi câu chuyện và ý nghĩa riêng, nhưng 2 tượng phong thủy này đều mang đến lời chúc tài lộc, công thành danh toại đến cho gia chủ. Được làm từ đồng nguyên chất cao cấp, cực kỳ sang trọng và quý phái.

Tượng Phong Thủy Mã Đáo Thành Công
Tượng Phong Thủy Mã Đáo Thành Công

Xem chi tiết Tượng Bát Mã Truy Phong TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Tượng Hoa Mai Thiên Lộc TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Tượng Hoa Mai Thiên Lộc TẠI ĐÂY

2/ Tượng đỡ rượu tặng sếp

Ngày Tết – Ngày Tân Gia là những dịp vui, nhà nhà đều hoan hỉ nhận lời chúc mừng từ người thân, người có ý nghĩa với gia đình, chính vì vậy tiệc rượu là điều không thể thiếu. Rượu sang phải đi kèm với tượng đỡ rượu đẳng cấp. Bộ Tượng Đỡ rượu của Nhà Đẹp Số không chỉ độc đáo, mà còn thể hiện sự tôn kính của người tặng đối với các bậc bề trên, người có tình có nghĩa với mình.

Tượng Voi Chầu Đỡ Rượu
Tượng Voi Chầu Đỡ Rượu
Tượng Thiên Lộc Đỡ Rượu
Tượng Thiên Lộc Đỡ Rượu

Mỗi món quà đều có mỗi ý nghĩa khác nhau, cho nên, hãy cân nhắc thật kỹ về sở thích và gia thế của gia chủ để chọn quà thật phù hợp cho dịp tân gia nhé.

Xem chi tiết Tượng Voi Chầu Đỡ Rượu TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Tượng Thiên Lộc Đỡ Rượu TẠI ĐÂY

3/ Bình hoa trang trí nghệ thuật

Đối với những gia chủ trẻ, theo hơi hướng nghệ thuật phong cách hiện đại, chơi hoa chính là cách họ thể hiện tình yêu cho tổ ấm gia đình. Người ta có thể mua nhà, nhưng không thể mua tổ ấm, vì tổ ấm là nơi cần sự chăm chút và trang hoàng tinh tế. Những bộ bình hoa của Nhà Đẹp Số sẽ giúp gia chủ tô điểm tổ ấm thêm son sắc. Vậy tại sao chúng ta không chúc mừng tân gia bằng một món quà đầy thành ý như thế.

Bộ Bình Hoa Trang Trí Nghệ Thuật
Bộ Bình Hoa Trang Trí Nghệ Thuật

Những bình hoa thiết kế sang trọng, tao nhã, đi kèm với cành hoa giả cao cấp tạo nên vẻ thanh thoát cho không gian nhà hiện đại.

Bình Gốm Sứ (Mạ Vàng) Cao Cấp
Bình Gốm Sứ (Mạ Vàng) Cao Cấp

Xem chi tiết Trọn Bộ Bình Hoa Trang Trí TẠI ĐÂY

4/ Tượng trang trí tình yêu vĩnh cữu

Đôi thiên nga cạnh cặp, song hươu bạch thủ vô thường, đôi tình nhân trọng tình nặng nghĩa ngồi cạnh nhau, tất cả đều đại diện cho tình yêu vững bền vĩnh cửu. Nét đẹp của tình yêu âu cũng là phận duyên kiếp, cho nên nếu có thể cầu chúc cho những cặp vợ chồng mới cưới, hãy dành tặng những món quà ý nghĩa thay lời chúc gió bay.

Qùa Tặng Vợ Chồng Mới Cưới
Qùa Tặng Vợ Chồng Mới Cưới

Xem chi tiết Tượng Tình Nhân Hôn Nhau TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Tượng Song Hươu Thiên Lộc TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Tượng Cặp Thiên Nga TẠI ĐÂY

5/ Gạt tàn thuốc sang trọng

Điếu thuốc mồi rượu không phải là những thú vui tiêu khiển, đối với những vị khách quý, người có gia thế, đây là một hình thức giao tiếp thân mật. Gạt tàn thuốc được xem như là một vật trang trí sang trọng  trên bàn trà phòng khác. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một món quà tân gia vừa hữu dụng vừa đa năng độc đáo như sau:

Gạt Tàn Rồng Nhả Khói
Gạt Tàn Rồng Nhả Khói
Gạt Tàn Thuốc Sen Vàng
Gạt Tàn Thuốc Sen Vàng

Xem chi tiết Gạt Tàn Thuốc Rồng Nhả Khói TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Gạt Tàn Thuốc Sen Vàng TẠI ĐÂY

6/ Bộ tượng trang trí tài lộc

Năm Kỷ Hợi là năm đại diện cho sự sung túc, bạc vàng, cho nên nếu bạn muốn tặng những món quà cầu tài lộc, an yên, hãy chọn những sản phẩm có dáng vẻ tròn trịa, dễ nhìn. Không cần thiết quá cầu kỳ, bóng bẩy, chỉ cần tạo đủ điểm nhấn và ấn tượng cho không gian, đồng thời gợi lên chân ý của mình đối với gia chủ.

Tượng Tài Lộc Phú Quý
Tượng Tài Lộc Phú Quý

Xem chi tiết Cặp Tượng Voi Chầu Phú Quý TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Cặp Tượng Heo Chúc Giàu Sang TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Tượng Quả Dứa Tài Lộc TẠI ĐÂY

7/ Tượng trang trí phòng khách nghệ thuật

Nếu gia chủ là người yêu thích nghệ thuật, những món quà mang hình ảnh âm nhạc, họa sắc đơn ca, sẽ mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Hãy là người khách tâm lý, đối với những người thân yêu, vật chất không phải là vấn đề lớn, mà quan trọng chính là sự hiểu ý, sự chăm sóc về tinh thần, đó mới là những điều ta cần chú trọng.

Bộ Tượng Tam Ca Nghệ Nhân
Bộ Tượng Tam Ca Nghệ Nhân

Xem Chi Tiết Bộ Tam Ca Nghệ Nhân TẠI ĐÂY

Tượng Vũ Công Tạo Dáng Nghệ Thuật
Tượng Vũ Công Tạo Dáng Nghệ Thuật

 

 

Xem chi tiết Tượng Vũ Công Tạo Dáng Nghệ Thuật TẠI ĐÂY

Như đã nói, quà tân gia không chỉ là món quà tặng, đó mang ý nghĩa tinh thần hơn cả cho gia chủ. Nếu không tâm lý, chúng ta rất dễ phật lòng gia chủ trong ngày trọng đại này. Không ai trong chúng ta muốn xảy ra điều tồi tệ như thế, vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ phong cách và mong muốn của gia chủ. Nếu cần tư vấn về cách chọn quà tân gia, hãy liên hệ cho chúng tôi.

Hotline tư vấn: 0967.247.345 – 0933.247.345

Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: