Những mẫu gối con heo dễ thương cho năm Kỷ Hợi 2019

Không chỉ là đồ vật để tựa lưng tạo sự thoải mái mà những chiếc gối còn có nhiều lợi ích thiết thực khác. Trang trí không gian sống thêm sinh động. Hay cải thiện sức khỏe chẳng hạn. Giữa muôn vàn mẫu thì gối in hình động vật luôn có sức hút với phần đông nữ giới. Trong số đó, gối con heo được đánh giá là sản phẩm luôn sốt xình xịch vì độ dễ thương của nó, đặc biệt năm 2019 lại đang sắp cận kề.

Chỉ bằng những gương mặt các bé ủn ỉn được in trên nền vải may gối. Những chiếc gối gối con heo này ngay lập tức hớp hồn nhiều người, nhất là các bé cũng như các bạn gái.

Mẫu mã đốn tim, chất lượng vải bền chắc cùng sự mềm mại của lớp bông nhồi. Đây đích thị là sản phẩm tiện ích mà nhiều người nên sở hữu ngay.

Dưới đây là những mẫu gối con heo dễ thương cho năm 2019.

Gối con heo màu hồng
Gối con heo màu hồng siêu dễ thương

►Xem chi tiết mẫu: tại đây

Những bé heo con được in trên nền vải làm nên mẫu gối con heo ngộ nghĩnh này. Với đủ sắc thái từ biểu cảm cool ngầu, ngạc nhiên đến lém lỉnh hay ngủ say sưa. Mẫu gối này mua sử dụng hay làm quà tặng đều được. Đây được đánh giá là món quà tặng phái đẹp đầy ý nghĩa.

gối con heo 1
►Xem chi tiết mẫu: tại đây

Đốn tim không kém là mẫu gối con heo với vẻ mặt ngạc nhiên đáng yêu. Những hình trái tim bé xíu còn được thêm thắt bên ngoài cùng dòng chữ “Love” cách điệu. Chiếc gối này cũng gây sốt chẳng kém những mẫu gối in hình thú cưng khác.

gối con heo
Gối con heo trang trí sofa cho năm mới là sự lựa chọn đáng cân nhắc

►Xem chi tiết mẫu: tại đây

Nếu hai mẫu trên chỉ duy nhất em heo hồng với đủ biểu cảm thì mẫu gối này lại tập hợp cả đàn heo đủ màu sắc. Vẻ mặt ngộ nghĩnh của đàn heo con khiến bạn chỉ muốn giữ chiếc gối bên mình hoài. Với những bạn gái hoặc các bé gái, chọn mẫu này là thích hợp nhất.

gối con heo 2
►Xem chi tiết mẫu: tại đây

Lãng mạn nhất là chiếc gối con heo hồng bay bổng này. Không quá cầu kỳ, vẫn chỉ có một nhân vật heo hồng nhưng được “phân thân” khiến mẫu gối càng trở nên dễ thương vô đối.

gối con heo
Gối con heo màu hồng cho các bạn yêu thích sự dễ thương

►Xem chi tiết mẫu: tại đây

Mẫu gối con heo với điểm nhấn là đôi tai và chiếc mũi màu hồng đất ngọt ngào đốn tim người dùng. Sử dụng để trang trí giường ngủ hay góc phòng khách đều rất thích hợp.

Không chỉ giúp bạn thoải mái khi ngồi làm việc, nghỉ ngơi mà gối con heo còn đem đến sự ngộ nghĩnh giải tỏa căng thẳng cuộc sống.

Vì đáng yêu vô đối nên mẫu gối này phù hợp cho cả bé gái, bé trai sử dụng. Tuyệt hơn khi đây còn là quà tặng ý nghĩa cho bạn gái.

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: