Cộng đồng yêu Nhà Đẹp

Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp

Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 8
Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp
5 (1) vote

Bộ bàn ăn từ thương hiệu NOLULU có giá trị kinh tế cao, sử dụng các sản phẩm gỗ sồi 100% nhập khẩu. Phôi gỗ dày hỗ trợ bộ sản phẩm thêm chắc chắn, vững chãi. Những đường nét đậm, đơn giản tôn lên nét thanh lịch và sang trọng cho mẫu thiết kế cũng như phong cách và tính thẩm mĩ của gia chủ.

Bề mặt gỗ được sơn phủ PU kỹ càng, vừa giữ nguyên được vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, bảo vệ sản phẩm dài lâu theo thời gian, giảm mức độ trầy xước và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Thiết kế tiện dụng, kết cấu chắc chắn

Bàn ăn với kích thước vừa phải, đa dạng lựa chọn phù hợp số thành viên trong gia đình. Chân bàn, ghế làm từ gỗ đặc giúp cố định ghế bàn trên mọi bề mặt phẳng mà không làm trầy xước mặt sàn. Ghế được thiết kế với phần tựa lưng cao và ngả về sau giúp tư thế ngồi thoải mái. Mặt ghế rộng rãi mang đến sự dễ chịu khi ngồi. 

Kiểu dáng hiện đại, phù hợp nhiều không gian

Với thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế,  bộ bàn ăn phù hợp phục vụ nhiều không gian khác nhau như phòng ăn, phòng khách, nhà hàng, quán cafe… để sử dụng hàng ngày hoặc tổ chức cho những bữa tiệc lịch sự, sang trọng.

Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 1 Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 2 Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 3 Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 4 Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 5 Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 6 Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 7 Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp 8

Bộ bàn ăn Nolulu giúp không gian phòng bếp thêm ấm áp
5 (1) vote

Gửi yêu cầu cho NDSA

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: