Quảng cáo và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Nhadepso.com sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng , gia tăng Brand và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Vì sao quảng cáo hiệu quả trên Nhà Đẹp Số?

Trang chuyên sâu về nghành Nhà Ở: Nhadepso.com là cổng thông tin về Kiến trúc nhà đẹp – Trang trí nội ngoại thất & Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của chủ nhà nói chung, đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ nói riêng.

Là nơi uy tín và khách quan: Các thông tin đăng tải đều được NDS kiểm duyệt và biên tập kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cho việc bảo trợ truyền thông, đóng vai trò như một chuyên trang trung lập nói về bạn. Hơn nữa, NDS cộng tác thông tin uy tín với các báo, tạp chí; Nhà đầu tư, kiến trúc sư; Các nhà tư vấn, các nhà thầu và các nhà cung ứng vật tư công nghệ xây dựng mới.

Agency quảng cáo chuyên nghiệp: Hệ thống mạng lưới agency chuyên nghiệp, đủ năng lực thực thi các dự án lớn, tiến độ nhanh chóng thông qua các kênh: Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Zalo Ads

– Tỉ lệ chuyển đổi cao: Thông tin từ Nhà Đẹp Số mang tính chất chuyên ngành, khách quan và đầy sự tin tưởng; Do đó tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn rất nhiều (Thay vì hình thức quảng cáo chủ quan: tự mình quảng cáo cho chính mình khi bạn tự quảng cáo trên Google, Youtube, Facebook)

– Chỉ trả phí khi có sự tương tác: Tăng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Khách hàng tiềm năng sẵn có: Người dùng của NDS mặc nhiên là những đối tượng khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực Nhà ở. Bạn hoàn toàn có thể có được những đơn hàng mà không cần sử dụng dịch vụ quảng cáo của NDS

– Nhà Đẹp Số là kênh xây dựng thương hiệu tuyệt vời: Đóng vai trò nhưng một chuyên trang chuyên gia trong ngành; Việc người dùng thấy về hình ảnh của bạn sẽ tạo tâm lý tin tưởng, dần dần hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí của họ.

Để biết các gói Dịch Vụ Quảng Cáo của Nhà Đẹp Số, vui lòng liên hệ:

  • Email: adv@nhadepso.com
  • Hoặc gửi yêu cầu báo giá