Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội

Căn biệt thự 3 tầng sang trọng đáng mơ ước nằm trong khu đô thị rộng lớn ở Hà Nội ghi điểm nhờ kiến trúc hiện đại cùng nội thất đẳng cấp.

Thiết kế: iHouseArchitecture & Construction
Kiến trúc sư: Đặng Huy Cường, Chử Ngọc Anh, Lê Cảnh Văn
Diện tích: 210 m2
Vị trí: Hà Nội

Khi bàn giao cho các kiến trúc sư của iHouse, biệt thự 3 tầng đã hoàn thiện phần thô theo thiết kế tổng thể của khu đô thị. Với diện tích rộng lớn 210 m2, công trình thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp trở thành không gian sống đáng mơ ước với bất kỳ ai.

Yêu cầu nữ chủ nhân đặt ra cho các kiến trúc sư là phải thiết kế đảm bảo sự trẻ trung cho không gian tầng 1. Trong khi đó, hai tầng bên trên phải thật sự trầm ấm vì đó là không gian riêng tư, nghỉ ngơi của gia chủ. Thêm nữa, đội ngũ thiết kế trong quá trình thi công, xây dựng phải đảm bảo tính tổng thể của khu đô thị mới dù công trình có các sự thay đổi trong, ngoài.

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (1) Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (2)

Khuôn viên thoáng đãng và vẻ ngoài lộng lẫy của công trình biệt thự 3 tầng trên diện tích 210 m2 ở Hà Nội.

Các không gian công cộng bao gồm phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được bố trí liên hoàn. Nhờ việc này mà không gian tầng trệt trở nên thoáng rộng, tăng cường sự kết nối giữa các khu vực chức năng. Cửa trượt với vách kính lớn được áp dụng cho tầng trệt để gia chủ dễ dàng ngắm nghía cảnh đẹp ngoài khuôn viên. Đồng thời vách kính cũng cho phép nắng, gió tự nhiên vào nhà nhiều nhất có thể tạo bầu không khí thoải mái, thư giãn cho các thành viên.

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (3) Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (4)

Giải pháp cộng không gian giúp tầng trệt biệt thự 3 tầng rộng rãi, không bị ngăn cách. Từ đó, gia tăng mối dây liên kết giữa các khu vực chức năng trong nhà hơn.

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (5) Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng bếp-ăn với sắc trắng chủ đạo được nhấn nhá bằng mảng tường ốp kính màu xanh ngọc tươi mát.

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (7) Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (8)

Phòng khách sang chảnh thật sự với bộ ghế sofa da nâu đen lớn, thảm trải sàn lông thú họa tiết.

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (9)

Không gian riêng tư ấm cúng với các gam màu trầm. Hệ thống chiếu sáng được chú trọng nhằm mang lại bầu không khí nhẹ nhàng cho phòng ngủ

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (10)

Một góc trong phòng làm việc của gia chủ.

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (11)

Góc thư giãn với bộ bàn ghế màu trắng là nơi yêu thích của nữ chủ nhân. Chị cũng cẩn thận lựa chọn từng loại cây để trồng trong khuôn viên nhà.

Trầm trồ trước căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (12)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: