Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát

Không khó để nhận ra rằng sợi chỉ đỏ xuyên suốt của thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 này chính là sự hiện hữu của gạch ốp lát họa tiết.

Thiết kế: Red5studio
Vị trí: Chung cư Phú Mỹ, Q. 7, TP. HCM

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp quận 7 gây ấn tượng với hết thảy mọi người bởi cách nhấn nhá bằng gạch họa tiết cũng như các món phụ kiện trang trí cực đắt.

Phòng khách

Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát - Nhà Đẹp Số (4)

Trong một không gian nhỏ đặt phòng sinh hoạt chung của gia đình có quá nhiều điểm nhấn phải đề cập. Bục gỗ đặt chậu cảnh, đèn trang trí thả trần, … Cạnh đó là không gian dành cho việc chăm sóc cây cảnh và góc giải trí-thư giãn của chủ nhà. Phần nền được lát gạch họa tiết để phân chia ranh giới.

Phòng ăn

Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát - Nhà Đẹp Số (5)

Không gian dùng bữa của gia đình được thiết kế tách biệt với bếp nấu. Bộ bàn ăn gỗ sáng màu, đèn trang trí từ mây tre đan cùng tranh treo tường giúp không khí dùng bữa thêm gần gũi.

Phòng bếp

Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát - Nhà Đẹp Số (7)

Phòng bếp của căn hộ này cực kỳ rộng rãi. Hệ tủ bếp được bố trí hẳn về một phía tường. Trong khi đó, tủ lạnh, đảo bếp và một hệ tủ bếp lớn được đặt ở 2 phía tường còn lại. Gạch lát nền phòng bếp là loại gạch họa tiết giúp tạo điểm nhấn thu hút cho không gian này.

Phòng làm việc

Diện tích đủ rộng rãi để nhóm KTS của Red5studio thiết kế hẳn hoi phòng làm việc với phông nền trắng cho gia chủ. Ngoài nội thất chính là bộ bàn ghế làm việc, tủ lưu trữ thì trong không gian này còn có sự hiện hữu của nhiều phụ kiện trang trí bắt mắt. Từ bộ ba đèn trang trí thả trần, khung lưới, tranh treo tường, slogan, …

Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát - Nhà Đẹp Số (9)

Phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát - Nhà Đẹp Số (11)

Phòng ngủ master không chỉ đủ chỗ đặt giường ngủ, bàn trang điểm, kệ tivi mà còn có thể kê vừa ghế sofa thư giãn. Các gam màu trung tính chủ đạo cho phòng ngủ master vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát - Nhà Đẹp Số (13)

Phòng ngủ của bé sử dụng giường tầng kê sát tường tiết kiệm diện tích. Cùng hệ tủ lưu trữ và khung lưới giúp đính các đồ dùng tiện ích. Vì là không gian cho trẻ nên các màu sắc tươi sáng được sử dụng nhiều hơn.

Phòng tắm

Thiết kế nội thất căn hộ quận 7 với điểm nhấn họa tiết nơi gạch ốp lát - Nhà Đẹp Số (14)

Gạch họa tiết lát nền phòng tắm làm nổi bật phông nền trắng chủ đạo của không gian thư giãn này. Hoa và chậu cảnh trang trí cũng được thêm vào nhằm tạo ra bầu không khí dễ chịu.

Một không gian sống ấm cúng, gọn gàng, không bị chồng chéo lẫn nhau, đó là thiết kế nội thất căn hộ tại chung cư Phú Mỹ quận 7. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi không gian nội thất căn hộ của gia đình mình thành một không gian tuyệt vời như thế này.

 

(Ảnh: Red5studio)

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây.

[foogallery id=”38476″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: