Thiết kế nội thất căn hộ đẹp với các không gian mở đầy màu sắc

Mang phong vị sắc màu rực rỡ hệt kiến trúc của những quán cà phê người trẻ hay lui tới đó chính là điểm sáng giá trong thiết kế nội thất căn hộ đẹp này của cặp vợ chồng và 2 con nhỏ ở Hà Nội.

Thiết kế: Idee Architects

Kiến trúc sư: Trần Ngọc Linh

Diện tích: 134 m2

Những không gian mở với nhiều gam màu nổi bật là thiết kế “đinh” trong nội thất căn hộ đẹp diện tích 134 m2 của cặp vợ chồng trẻ này. Với cách thiết kế hết sức đơn giản cho không gian phòng khách, phòng ăn nhưng nhờ sự nhấn nhá bằng những gam màu tươi tắn như thổi hồn vào cho từng khu vực chức năng một.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp của cặp vợ chồng trẻ này ghi điểm không chỉ bởi cách ứng dụng không gian mở cùng những gam màu tươi tắn mà còn ở chỗ chọn lựa nội thất đẹp-độc-lạ để làm mới không gian sống. Từ chiếc máy may cũ kỹ được tận trang đến chiếc đèn lồng màu xanh lạ mắt, … điểm tô cho bức tranh tổng thể thêm tràn đầy sức sống, khiến biết bao người mơ ước.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ở Hà Nội (1)

Không gian phòng khách và phòng ăn không thể che vào đâu được với cách ứng dụng màu sắc vừa tinh nghịch, lại không kém phần khéo léo khiến tổng thể bừng sáng.

Một trong những điểm sáng về thiết kế không thể không đề cập đến đó là hệ thống đèn và dây điện của căn hộ này sử dụng tông màu đen tương phản với sắc trắng của trần nhà làm không gian bên trong thêm phần nổi bật. Hệ thống dây điện của căn hộ được đi dây hết sức đẹp mắt, tô vẽ thêm cho tường, trần nhà những “tác phẩm nghệ thuật” đẹp hút mắt.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ở Hà Nội (2)

Phòng bếp đẹp được tách bạch với phòng khách và phòng ăn bằng vách kính trong suốt.

Dù nằm trong tổng thể những không gian mở nhưng phòng bếp vẫn được phân tách với phòng khách, phòng ăn bằng vách kính trong suốt. Thêm vào đó là phòng bếp sử dụng gạch bông lát sàn khác hẳn loại gạch dùng cho không gian phòng khách và phòng ăn tạo ra nét riêng khó trộn lẫn cho gian nấu nướng của gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ở Hà Nội (7)

Bàn ăn được bày biện với những chiếc khăn ăn sọc đen trắng đầy thu hút.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ở Hà Nội (8)

Chủ nhà đem cả chiếc máy may xưa và tân trang bằng hai gam màu đỏ-trắng để làm thành kệ lưu trữ đồ xinh xắn kết hợp cùng sự hiện diện của chiếc đèn lồng làm bừng sáng cả góc phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ở Hà Nội (9)

Nội thất phòng ngủ master vẫn là chất liệu gỗ chủ đạo thêm thắt những gam màu cùng họa tiết để gia tăng sự nổi bật. Hệ thống tủ walk-in với kính mờ xu hướng.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ở Hà Nội (12)

Và đây là phòng ngủ trẻ em đẹp với gam trắng-hồng chủ đạo cùng vô số món đồ trang trí đáng yêu. Nội thất thông minh là chiếc giường ngủ tích hợp tủ lưu trữ quần áo và không gian chơi đùa cho bé chính là điểm nổi bật nhất của thiết kế phòng ngủ này.

 

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây:

 

[envira-gallery id=”19647″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: