Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới

Phong cách nhiệt đới hiện đại đậm đặc trong thiết kế nội thất chung cư đẹp ở quận 7, Sài Gòn. Thông qua chất liệu, màu sắc thiết kế nội thất căn hộ này nói lên được nhiều điều về cá tính của gia chủ.

Thiết kế: TD Solutions
Kiến trúc sư: Trần Hoàng Trung
Thi công: Hoàng Thảo Decor
Vị trí: Chung cư Grandview, Quận 7, TP HCM

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (1)

Không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được bố trí liền kề nhau. Đây cũng là cách thiết kế căn hộ quen thuộc. Cách bố trí liên thông này giúp phá bỏ ranh giới giữa các khu vực chức năng. Từ đó, các thành viên dù ngồi đâu cũng dễ dàng nhìn thấy nhau hơn. Bên cạnh đó, cách làm này còn giúp không gian căn hộ ấm cúng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (2)

Phòng khách sặc sỡ các sắc màu pastel. Cách lựa chọn khéo léo các nội thất đem lại không gian phòng khách thanh lịch, tinh tế và không kém phần hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư Grandview, quận 7 này lấy phong cách nhiệt đới làm chủ đạo. Với các gam màu trung tính tự nhiên, hình ảnh căn hộ gợi lên thật tươi trẻ, căng đầy sức sống.

Gỗ sồi, đồ mây tre là hai vật liệu chính được bắt gặp nhiều nhất ở căn hộ này. Nhờ đó mà phong cách nhiệt đới được thể hiện hết sức đậm nét. Thiết kế nội thất căn hộ này còn ghi điểm nhờ cách lấy sáng hiệu quả. Các khu vực chức năng đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được chú trọng. Đèn trang trí mang đến cái nhìn mới mẻ cho không gian căn hộ.

Cây xanh cũng được mang vào nhiều. Nhờ có màu xanh cây cối mà căn hộ trở nên thoáng đãng, mát lành. Điều này cực kỳ cần thiết đối với các căn hộ chung cư.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (3)

Phòng bếp-ăn thoáng sáng nhờ ánh sáng từ cửa sổ và ánh sáng của hệ thống đèn treo.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (4) Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (5) Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng ngủ đầy ắp các đồ nội thất từ mây tre đan và gỗ sồi.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp theo phong cách nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (7)

(Ảnh: Quang Trần)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: