Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 rực rỡ với những mảng tường sắc màu tại TP HCM

Sau cải tạo thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 nằm ở góc tây nam của một tòa chung cư cao tầng tại TP. HCM như biến hóa hoàn toàn thành một không gian sống mới với đầy đủ màu sắc trong bảng màu.

Thiết kế: AD+ Studio

Vị trí: TP. HCM

Năm: 2016

Những mảng tường với đầy đủ màu sắc rực rỡ chính là điểm nhấn quan trọng nhất cho căn hộ đẹp này. Những gam màu nóng như hồng, cam kết hợp cùng gam màu xanh dương mang đến sự nổi bật cần thiết, sự êm dịu cần thiết cho tổng thể thiết kế nội thất chung cư.

Căn hộ này trước đây được sử dụng như một văn phòng làm việc nhỏ. Và khi cải tạo, các kiến trúc sư đã cố gắng thay đổi làm sao cho không gian sống trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Chính vì thế mà phòng bếp được di chuyển đến gần phòng khách hơn trong khi đó, không gian phòng bếp cũ chuyển đổi thành phòng đa năng.

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (1)

Không gian phòng khách và bếp-ăn được đặt cạnh nhau. Những gam màu rực rỡ như nhảy múa khắp xung quanh hai khu vực chức năng này thổi bùng sức sống, sự vui tươi cho tổng thể.

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (2)

Những mảng tường màu sắc luôn là điểm nhấn nhá thú vị trong thiết kế nội thất căn hộ này. Chúng tỏa sáng ở bất kể không gian nào.

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (3)

Kệ giày dép hết sức độc đáo khi được thiết kế âm tường theo kiểu dáng bậc thang. 

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (4)

Những gam màu tươi mới như xanh, vàng, cam, làm nên không gian phòng khách đẹp hút mắt. Mặc dù nơi này chẳng mấy rộng rãi lại tích hợp thêm bếp-ăn tuy nhiên nhờ cách ứng dụng các gam màu khéo léo đã giúp đánh lừa thị giác mọi người.

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (6)

Nội thất căn hộ đáng khen ngợi ở chỗ mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào nhà thông qua hệ thống cửa sổ từ khu vực bếp…

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (7)

đến ban công đẹp của căn hộ. Chính cách tận dụng góc tây nam của căn hộ các kiến trúc sư đã biến tấu cho không gian sống này luôn tràn ngập nắng, gió tự nhiên cho bầu không khí bên trong nhà luôn trong lành thoáng đãng.

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (8)

Những món đồ nội thất gỗ với kiểu dáng độc đáo thế này có thể bắt gặp dễ dàng trong căn hộ. Thiết kế nội thất căn hộ này ghi điểm khi biết tạo ra những điểm nhấn ấn tượng cho từng ngõ ngách.

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (9)

Phòng ngủ hết sức đơn giản với nội thất gỗ chủ yếu. Vẫn là khung cửa sổ gỗ cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập nơi này tích hợp chỗ ngồi ngắm cảnh từ trên cao. WC riêng cho chủ nhân căn phòng cũng được thiết kế hết sức đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (10) Thiết kế nội thất căn hộ 84 m2 tại TP HCM (11)

 

(Ảnh: Quang Dam)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: