Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9, Sài Gòn

Nét thân thuộc của ngôi nhà làng quê hiện lên rõ nét trong thiết kế nhà phố đẹp 100 m2 ở quận 9, Sài Gòn. Kết hợp các vật liệu cải tiến và truyền thống giúp tạo hình nhà ở mang vẻ đẹp hài hòa giữa xưa và nay.

Thiết kế: N+ Architects
Kiến trúc sư thiết kế: Huỳnh Trà, Nguyễn Quỳnh Thư
Diện tích đất: 200 m2
Diện tích xây dựng: 100 m2
Vị trí: Quận 9, TP HCM

Ngôi nhà phố đẹp nằm trên khu đất 200 m2 ở quận 9 là người miền Trung. Vẻ đẹp của vùng làng quê luôn hiện hữu trong tâm trí của người con xa quê. Vì vậy, đội ngũ KTS của N+ Architects đã thiết kế nhà phố đẹp 100 m2 này giúp anh chị chủ đầu tư có tổ ấm thân thuộc.

 Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1)

Hình ảnh những ngôi nhà mái ngói thấp thoáng sau bờ dậu là nguồn cảm hứng chủ đạo của công trình. Hình khối của ngôi nhà kết hợp từ kiến trúc nhà ở truyền thống. Các vật liệu như bê tông cốt thép, nhôm kết hợp hài hòa với gỗ và vật liệu truyền thống. Điều này giúp ngôi nhà vừa phảng phất tình thần hiện đại vừa mang dấu ấn xưa cũ.

Mặt ngoài nhà phố đẹp sử dụng vữa xi măng phủ sika chống thấm trộn xi măng bột và không dùng sơn nước. Trong khi đó, phần mái nhà phố là mái dán đá tự nhiên. Mái nhà trông gồ ghề và được phủ thêm lớp sơn cách nhiệt giúp chống nóng cho nhà phố.

Các KTS của công ty thiết kế các mẫu nhà đẹp còn thiết kế hệ thống chống trộm tự động và lắp camera đảm bảo an ninh cho nhà phố. Bên trong nhà chỉ sử dụng loại đèn LED tiết kiệm điện năng sử dụng.

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (2)

Phòng bếp-ăn

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (3)

Không gian phòng bếp-ăn cực kỳ gần gũi với thiên nhiên. Xung quanh bếp-ăn được thiết kế mở nên khu vực này bao giờ cũng ngập tràn ánh sáng, gió tự nhiên. Tủ bếp màu ghi xám kết hợp trắng mang đến sự thanh lịch cho phòng bếp gia đình. Bàn ăn tròn với những chiếc ghế màu trắng giúp phòng ăn thêm đẹp mắt.

Phòng khách

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Bố trí ở khu vực nhiều ánh sáng, phòng khách trông cực kỳ thoáng đãng và rộng rãi. Nội thất phòng khách đơn sơ với ghế sofa và bàn trà gỗ tròn. Tường được nhấn nhá bằng treo. Thêm chậu cây chuối cảnh đặt bên cạnh ghế sofa giúp phòng khách thân thiện và ấm cúng.

Phòng ngủ

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (5)

Phòng ngủ cũng được bài trí hết sức đơn giản, tạo sự thư thái nhất cho người sử dụng. Chăn ga gối màu xanh dương tươi mát. Các nội thất được tiết chế tối đa nhằm gia tăng diện tích cho căn phòng.

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng ngủ hết sức thông thoáng nhờ hệ tường kính. Nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo nhờ rèm, mành.

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7) Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (8)

Góc làm việc được bố trí nơi nhiều ánh sáng. Bộ bàn ghế đơn giản nhưng vẫn đủ sức gây thu hút. Thêm vào đó là chậu chuối cảnh được đặt bên cạnh tạo không khí trong lành cho góc này.

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (9)

Giếng trời bên trên cầu thang nhà phố.

Một vài hình ảnh khác của công trình:

Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (10) Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (11) Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (12) Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (13) Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (14) Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (15) Thiết kế nhà phố đẹp lấy cảm hứng làng quê ở quận 9 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (16)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: