Thiết kế biệt thự trường phái đương đại ở Nam Sài Gòn

Tọa lạc tại góc ngã ba trong khu đô thị mới ở Nam Sài Gòn, thiết kế biệt thự theo trường phái đương đại với hình khối đơn giản nhưng vẫn đủ sức gây ấn tượng.

Thiết kế: Block Architects
Diện tích: 253 m2
Năm: 2012
Vị trí: Q. 7, TP. HCM

Tại khu đô thị mới ở quận 7, Sài Gòn công trình thi công nội thất biệt thự 253 m2 nổi bật hẳn so với các nhà ở liền kề nhờ được đội ngũ KTS của Block Architects thiết kế theo trường phái đương đại.

Thiết kế biệt thự trường phái đương đại ở Nam Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1)

Nằm ở khu vực ngã 3 nên tất cả các mặt của biệt thự đều thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn. Hình khối mặt tiền giản đơn nhưng vẫn đủ sức gây ấn tượng với người đi đường.

Phòng khách và phòng ăn

Thiết kế biệt thự trường phái đương đại ở Nam Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7) Thiết kế biệt thự trường phái đương đại ở Nam Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (8)

Phòng sinh hoạt chung và bếp-ăn đều được thiết kế nhìn về hướng đông. Nhằm tạo điều kiện đón nắng sớm và hạn chế ánh nắng gay gắt khi trời về trưa và chiều. Ánh sáng và thông gió được chú trọng trong thiết kế biệt thự này.

Phòng bếp

Thiết kế biệt thự trường phái đương đại ở Nam Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (11)

Căn bếp trắng sáng sủa và rộng rãi quá đỗi.

Gia đình 3 thế hệ cùng chung sống nên mỗi tầng đều có một phòng sinh hoạt chung để kết nối các thành viên. Dù được thiết kế theo trường phái đương đại nhưng bên trong biệt thự này vẫn mang hơi hướng phong cách Á đông cổ truyền.

(Ảnh: Block Architects)

Xem toàn bộ hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự tại đây.

[foogallery id=”37813″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: