Thiết kế biệt thự đẹp với những đường nét phóng khoáng hiện đại ở quận 2 Sài Gòn

Giải pháp chống nắng sử dụng hệ lam che với chất liệu bê tông mang tính thẩm mĩ cao của ngôi biệt thự đẹp ở quận 2 khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Thiết kế: Le House
Diện tích: 180 m2
Vị trí: 28 khu An Phú An Khánh, Q. 2, TP. HCM

Thiết kế biệt thự đẹp với những đường nét phóng khoáng hiện đại ở quận 2 Sài Gòn - Nhà đẹp Số (1)

Nằm ngay góc ngã 3 của khu dân cư mới An Phú An Khánh thuộc quận 2, Sài Gòn, thiết kế biệt thự đẹp có hướng chiều dài là hướng Tây nắng nóng. Chính vì vậy mà đội ngũ của Lê House phải đưa ra các giải pháp mặt tiền che chắn giúp hạn chế ánh nắng gay gắt của mặt trời hướng Tây vào nhà.

Nhóm KTS quyết định sử dụng phương pháp lam chất liệu bê tông để che chắn nắng hướng Tây cho mặt tiền thiết kế biệt thự đẹp này. Nhờ đó mà yêu cầu về thẩm mĩ của công trình được đảm bảo.

Chủ nhân biệt thự đẹp này là cặp vợ chồng còn rất trẻ. Họ không những thỏa thuận cùng đội ngũ thiết kế mà còn đưa ra nhiều ý kiến rất đáng cân nhắc. Gout cá nhân khó lẫn của đôi vợ chồng chủ nhà thể hiện rõ. Vì thế, thiết kế biệt thự đẹp này phản ánh gần như hoàn hảo cá tính của chủ đầu từ. Từ những đường nét phóng khoáng, hiện đại đến việc nhấn nhá thêm sự phá cách. Biệt thự đẹp này ngay từ thiết kế mặt tiền đã thành công trong việc thu hút mọi ánh nhìn của người qua kẻ lại.

Phòng khách và phòng ăn

Ngoài thiết kế kiến trúc nổi bật, thiết kế nội thất biệt thự cũng rất hoàn hảo theo chủ đề xuyên suốt, rất mạch lạc. Từ không gian chức năng này đến không gian chức năng khác, nội thất luôn có sự gắn kết, nối tiếp nhau.

Phòng khách và phòng ăn liền kề nhau và cùng chủ đạo bởi nội thất mang sắc trắng. Ngoài gam màu trắng ra thì các món nội thất gỗ tự nhiên cho màu nâu sáng cũng góp phần tô điểm thêm cho không gian sinh hoạt chung.

Thiết kế biệt thự đẹp với những đường nét phóng khoáng hiện đại ở quận 2 Sài Gòn - Nhà đẹp Số (10)

Thiết kế nội thất biệt thự lấy tông trắng làm gam màu chủ đạo.

Thiết kế biệt thự đẹp với những đường nét phóng khoáng hiện đại ở quận 2 Sài Gòn - Nhà đẹp Số (12)

Những đường nét xéo tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh mẽ cho kiến trúc biệt thự.

Phòng bếp

Thiết kế biệt thự đẹp với những đường nét phóng khoáng hiện đại ở quận 2 Sài Gòn - Nhà đẹp Số (16)

Căn bếp gây ấn tượng với nội thất gỗ cùng gam màu xanh lá nhấn nhá nơi gạch ốp tường bếp.

Phòng ngủ

Thiết kế biệt thự đẹp với những đường nét phóng khoáng hiện đại ở quận 2 Sài Gòn - Nhà đẹp Số (13)

Màu sắc nội thất phòng ngủ thiên về cảm xúc nhiều hơn. Với chăn ga gối tông vàng đồng, rèm cửa trắng cùng các nội thất gỗ màu nâu ấm, … Phòng ngủ hiện lên thật sang trọng và dễ chịu vô cùng.

Phòng tắm

Thiết kế biệt thự đẹp với những đường nét phóng khoáng hiện đại ở quận 2 Sài Gòn - Nhà đẹp Số (22)

Tương xứng với cách bài trí các khu vực khác, phòng tắm cũng được chăm chút kĩ lưỡng. Tường và sàn được ốp lát cẩn thận tạo sự sạch sẽ, thân thiện cho không gian thư giãn này.

(Ảnh: Le House)

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây.

Lê House
Lê House
Lê House - Một ngôi nhà chung chỉ vỏn vẹn chừng 20m2 hàm chứa những con người đầy khả ái và ngây ngất lòng người. Chúng tôi đề cao sự cống hiến và đoàn kết. Điểm chung trong chúng tôi đều là những người trẻ có đam mê và yêu sự đổi mới. Bạn sẽ tìm thấy những chân lý cho cuộc đời mình.

xem thêm ↓
Văn phòng nơi bạn làm việc sẽ trông như 1 phim trường thu nhỏ hay như 1 tiệm bán hoa hoặc là phòng spa thư giản, phản phất mùi tinh dầu đắt tiền, những ấm trà hoa triệu đô. Nói chung là cũng được - cũng đẹp.


Bạn có muốn ngắm những anh chàng tuyệt đẹp mỗi ngày ..?


Cung cách làm việc tại Lê House cũng thật sự đơn giản:


- Làm việc không đến 8 tiếng/1 ngày, 6 ngày/1 tuần. Ngày nào cũng có HAPPY TIME !


- Tận hưởng niềm vui cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là đi làm.


- Cảm nhận tấm lòng từ các đồng nghiệp chứ không chỉ là chế độ đãi ngộ thế nào


- Bạn sẽ đến công ty vào lúc 9h sáng hoặc trễ hơn một tí, chỉ một tí thôi nhé, và đi từ công ty về nhà lúc 6h tối. Nếu công việc chưa xong thì bạn có thể nán lại một tẹo để hoàn thành vì việc hôm nay chớ để ngày mai. Các bạn đồng nghiệp sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp trở ngại về công việc hay những áp lực từ guồng quay cuộc sống. Hãy đến với Lê House để được sẻ chia!

thu gọn ↑

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn