Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp phù hợp khí hậu nhiệt đới

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp nằm trên khu đất diện tích 450 m2 đảm bảo phù hợp với khí hậu nhiệt đới, thông gió tự nhiên cũng như chống nắng hướng Tây hoàn hảo.

Thiết kế: Idee Architects
Diện tích đất: 450 m2

Thiết kế biệt thự 4 tầng được các KTS của Idee Architects chăm chút đến từng chi tiết. Với diện tích rộng lớn lên đến 450m2, đội ngũ thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo. Diện tích này sử dụng phần lớn cho sân vườn. Không gian chính bên trong biệt thự 4 tầng được thiết kế theo lối mở ra phía ngoài. Nhờ đó mà giải quyết được vấn đề thông gió, lấy sáng tự nhiên.

Sân vườn và phần thân của biệt thự 4 tầng này được nâng lên cao 1.5m so với tầng hầm. Độ cao này vừa đủ để tạo cách biệt với tầm nhìn từ phía bên ngoài vào nhà. Đồng thời gia tăng lợi thế tầm nhìn từ trong nhà ra phía công viên gần đó.

Phòng khách

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp phù hợp khí hậu nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (2)

Phòng khách được thiết kế đẳng cấp với bộ ghế sofa lớn, thảm trải sàn cùng thiết kế đèn thả trần lạ mắt. Gam màu ghi xám được sử dụng chủ đạo cho các nội thất phòng khách. Tường kích được lắp đặt tạo tầm nhìn tuyệt đẹp từ phòng khách nhìn ra phía ngoài.

Bếp-ăn

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp phù hợp khí hậu nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (3)

Bếp được dành hẳn một diện tích rộng rãi. Gam màu trung tính chủ đạo cho thiết kế bếp thêm ấm cúng, dễ chịu. Nội thất gỗ làm điểm nhấn cho không gian nấu nướng này. Tường kính cũng được sử dụng cho khu vực bồn rửa giúp lấy sáng tự nhiên cho gian bếp.

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp phù hợp khí hậu nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (4)

Bàn ăn rộng lớn dành cho đại gia đình.

Phòng ngủ

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp phù hợp khí hậu nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (11)

Phòng ngủ sang trọng, tinh tế với thiết kế vách ngăn gỗ giữa khu vực nghỉ ngơi và phòng thay đồ. Giường đặt quay về hướng tường kính cho tầm nhìn đẹp mắt ra không gian sân vườn bên ngoài. Hệ cửa có lam che giúp bảo đảm sự riêng tư cho căn phòng. Một hệ kệ lưu trữ kịch trần được sử dụng cho việc chứa sách, tài liệu cho chủ nhân căn phòng.

Phòng tắm

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp phù hợp khí hậu nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (14)

Một góc của không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên bên trong biệt thự 4 tầng.

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp phù hợp khí hậu nhiệt đới - Nhà Đẹp Số (16)

Hồ cảnh được thiết kế phía trước phòng bếp-ăn của gia đình.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng khác của chúng tôi, Thiết kế biệt thự 4 tầng này được thiết kế khá tối ưu, đáp ứng tốt nhất mong muốn xây dựng một ngôi nhà hiện đại đầy đủ tiện nghi, mang lại không gian sống đẳng cấp cho các thành viên trong gia đình.

 

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây.

[foogallery id=”38830″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: