Thêm phòng ngủ nhỏ không gian căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn vẫn rộng thoáng không ngờ

Nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 68 m2 này ở Sài Gòn dù giờ đây có một phòng ngủ nhỏ xinh được bố trí thêm nhưng các khu vực chức năng khác vẫn không bị ảnh hưởng nhiều mà trái lại vẫn hết sức rộng rãi, thoáng đãng.

Tổng chi phí thi công phần thô (bao gồm xây trát và ốp gạch) cũng như đi hệ thống đèn chiếu sáng, điện nước và toàn bộ đồ gỗ trong không gian căn hộ này là 490 triệu đồng. Trong vòng 1 tháng, không gian căn hộ như được “thay da đổi thịt” khiến gia chủ hết sức hài lòng.

Thiết kế: Công ty U.K.F

Nhà thiết kế: Nguyễn Thanh Thế Viên

Diện tích: 68 m2

Vị trí: TP. HCM

Sở hữu không gian căn hộ không mấy dư dả về diện tích chỉ vỏn vẹn 68 m2 với 1 phòng ngủ khiến chủ nhà đành phải nhờ cậy đến nhà thiết kế Nguyễn Thanh Thế Viên của U.K.F để bổ sung thêm 1 phòng ngủ nữa mà không làm thu hẹp diện tích của phòng khách.

Với yêu cầu khách hàng đề xuất, người thiết kế đã ứng dụng khung sắt và kính cường lực cho không gian phòng ngủ mới – vốn tận dụng khoảng trống cạnh nhà bếp. Khung sắt và kính cường lực giúp phòng ngủ mới trông hiện đại, thời thượng hơn bao giờ hết vả lại không gian căn hộ không bị ảnh hưởng mấy bởi sự hiện diện của khu vực chức năng mới này. Có chăng là thêm một không gian riêng tư giúp căn hộ trở nên tiện ích và thú vị hơn nhiều.

Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (1)

Phòng khách rộng rãi, tầm nhìn thoáng đãng.

Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (2)

Căn hộ 1 phòng ngủ giờ đây được bố trí thêm phòng ngủ mới đầy thời thượng khi cần sự kín đáo thì có thể kéo rèm lại. Phòng ngủ nhỏ xinh được tận dụng khoảng không gian còn trống cạnh bếp, sử dụng khung sắt và kính cường lực.

Trắng, kem là hai gam màu chủ đạo của nội thất căn hộ này. Từ không gian sinh hoạt chung đến không gian riêng tư đều dễ dàng bắt gặp hai gam màu này trong các món đồ đạc. Nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng nhưng người thiết kế chỉ chọn lựa những món vật dụng thiết thực để tránh cản trở tầm nhìn cũng như làm căn hộ trông bề bộn hơn.

Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (3) Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (4)

Trong khi đó, phòng ngủ lớn hơn cạnh phòng khách thì sử dụng hiệu ứng thiết kế nội thất chung cư là khung sắt và gương giúp gia tăng hiệu ứng nhân đôi không gian.

Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (5)

Gam màu trắng, kem của tường và các món đồ nội thất được sử dụng nhằm cho cảm nhận không gian rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Phòng khách liên thông với bếp-ăn nhưng vẫn hết sức đẹp mắt nhờ cách khéo léo chọn lựa nội thất cũng như cách bày trí cho từng khu vực chức năng một.

Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (6) Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (7) Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (8)

Phòng ngủ được trang trí tối giản với mảng tường nâu đậm làm điểm nhấn.

Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (9)

Phòng ngủ sử dụng hệ tủ quần áo âm tường giúp tiết kiệm diện tích.

Căn hộ 68 m2 ở Sài Gòn xây thêm phòng ngủ (10)

(Ảnh: Tomqast)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: