Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo

Kiến trúc sư 8x Lê Quang Thạch của AVALO tự tay thiết kế nội thất căn hộ 65 m2 cho gia đình mình với kinh phí 400 triệu đồng.

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65 m2 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội của gia đình kiến trúc sư Lê Quang Thạch đã xuống cấp. Khi cải tạo nội thất chung cư, KTS 8x chú trọng đến việc cơi nới không gian cho hai con nhỏ có chỗ vui đùa thoải mái. Chính vì vậy mà giải pháp ứng dụng sắc trắng cho toàn bộ căn hộ. Cũng như việc sử dụng nội thất đa năng trở thành ưu tiên trong kế hoạch cải tạo nội thất căn hộ này.

Thiết kế: Nội thất AVALO
Kiến trúc sư: Lê Quang Thạch, Nguyễn Hồng Nhật, Nguyễn Thành Công
Diện tích: 65 m2
Vị trí: Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (1)

Hiện trạng nội thất căn hộ cũ trước cải tạo.

Tổng kinh phí cải tạo cùng nội thất căn hộ 65 m2 này rơi vào khoảng 400 triệu đồng (không bao gồm các thiết bị điện tử). Sắc trắng trở thành gam màu chủ đạo cho toàn bộ không gian căn hộ. Ánh sáng được chú trọng kết hợp cùng gam màu trắng tạo cảm giác căn hộ rộng rãi hơn so với con số diện tích thực tế. Chưa kể, việc ứng dụng nội thất đa năng âm tường giúp tiết kiệm kha khá diện tích cho căn hộ vốn chật.

Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (2) Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (3) Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (4) Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (5)

Không gian được thiết kế để thỏa mãn niềm đam mê điện ảnh của chủ nhà. Một phòng xem phim đặc biệt với ghế sofa được đặt đóng. Phía dưới đệm ghế là tủ lưu trữ đồ tiện ích.

Ban công

Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (6)

Ban công dù nhỏ vẫn đủ chỗ cho góc thư giãn và trồng cây cảnh.

Phòng ngủ

Căn hộ này có hai phòng ngủ. Vách ngăn cửa cánh trượt phân chia giữa phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ hai con nhỏ. Bên trong phòng ngủ, nội thất đa năng âm tường tiếp tục được sử dụng để tiết kiệm diện tích.

Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (7)

Nếu phòng ngủ bố mẹ vẫn áp dụng tông trắng chủ đạo thì phòng ngủ hai con được tô điểm thêm bởi sắc hồng ngọt ngào.

Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (8) Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (9)

Phòng bếp

Phòng bếp diện tích nhỏ nhưng vẫn ngăn nắp và gọn gàng. Một hệ thống máy hút hút mùi được lắp đặt để giúp phòng bếp luôn thông thoáng. Tủ bếp sắc trắng tone sur tone với gam màu chủ đạo của toàn bộ căn hộ. Không có cửa sổ nên chủ nhà đã thiết kế hệ thống đèn giúp góc nấu nướng luôn đầy ắp ánh sáng.

Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (10) Nội thất căn hộ ngập sắc trắng của kiến trúc sư 8x sau cải tạo - Nhà Đẹp Số (11)

(Ảnh: Lê Quang Thạch, Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: