Nội thất căn hộ nền nã với hai gam màu trắng xám chủ đạo

Với hai tông màu trắng, xám chủ đạo, nội thất chung cư Ascent thuộc quận 2 (TP. HCM) trông duyên dáng, thanh thoát vô cùng. Chưa kể cách phân chia các không gian chức năng hợp lý giúp căn hộ rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế.

Thiết kế: TD Solutions
Kiến trúc sư: Trần Hoàng Trung
Vị trí: Chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM

Để đáp ứng các yêu cầu gia chủ đặt ra về không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn phải đảm bảo sự tinh tế, kiến trúc sư Trần Hoàng Trung của TD Solutions đã đề xuất các giải pháp liên quan đến việc lấy sáng cũng như tận dụng một cách tối đa ánh sáng tự nhiên mà căn hộ 2 phòng ngủ này có được để tạo ra sự thông thoáng hoàn hảo cho căn hộ. Bên cạnh đó là giải pháp phân chia các khu vực chức năng hợp lý cùng việc sử dụng bức tường nan gỗ đặc biệt để tạo ra độ uốn lượn mềm mại cho nội thất căn hộ đẹp này.

Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (1)

Không gian công cộng được bố trí liền kề nhau bao gồm phòng khách, bếp – ăn. Giữa các khu vực không có sự phân tách rạch ròi tạo độ mở cho không gian căn hộ. Hai màu trắng và xám được sử dụng chủ đạo bên cạnh gam màu gỗ ấm của đồ nội thất. Nhờ đó mà căn hộ trông ấm áp, thân thuộc vô cùng.

Để tăng thêm màu sắc cũng như sự sinh động cho không gian căn hộ, các chậu cây cảnh được bố trí ở một số góc như cạnh bếp, cạnh bàn ăn, …

Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (2)

Phòng khách nhỏ nhắn thôi nhưng kê nào là sofa, kệ tivi, bàn trà gỗ, ghế, … Tuy nhiều đồ đạc là thế nhưng với cách bài trí khéo léo từ nhóm thiết kế, rõ ràng phòng khách của căn hộ này không cho cảm nhận bí bách, chật chội.

Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (3) Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (4) Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (5)

Phòng bếp cũng chỉ chiếm một diện tích khá khiêm tốn nhưng vẫn không hề gây rối mắt nhờ vào việc bố trí đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Bàn ghế ăn bằng gỗ đặt cạnh khung cửa sổ nhìn ra toàn cảnh phố cho góc dùng bữa của cả nhà thêm thơ mộng.

Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (6) Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (7) Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (8)

Phòng ngủ thứ nhất sở hữu diện tích eo hẹp nhưng lại có tầm nhìn hướng phố tuyệt đẹp bù lại.

Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (9)

Trong khi đó, phòng ngủ thứ hai rộng rãi hơn có hẳn WC riêng.

Nội thất căn hộ chung cư Ascent, Quận 2, TP. HCM (10)

(Ảnh: Quang Trần)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: