Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn

Nằm trên tầng 24 chung cư Sunrise ở quận 7 (TP HCM), nội thất căn hộ đẹp với thiết kế theo phong cách mở nhận được nhiều lời ngợi khen.

Thiết kế: TD Solutions
Kiến trúc sư: Trần Hoàng Trung
Thi công: Thanh Lan, Công ty Lương An
Vị trí: Quận 7, TP HCM

Căn hộ đẹp này nằm trên tầng 24 của khu chung cư Sunrise tọa lạc tại quận 7, Sài Gòn. KTS Trần Hoàng Trung của TD Solutions đã đề nghị dỡ bỏ nhà kho để thiết kế nhà theo hướng mở. Nhờ giải pháp này mà không gian bếp được mở rộng hơn. Khu vực đảo bếp nhờ đó mà rộng rãi hơn. Các không gian sinh hoạt chung trong căn hộ cũng có sự kết nối.

Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1)

Thiết kế nội thất chung cư này gây thiện cảm ngay cho người đối diện. Các món vật dụng từ gỗ gần gũi được bắt gặp nhiều trong căn hộ đẹp này.

Nội thất căn hộ sử dụng các chất liệu gần gũi. Gỗ, cói, mây tre đan hiện hữu như cách các KTS mang thiên nhiên vào căn hộ. Các gam màu trắng, xám, màu gỗ sồi được ứng dụng phần lớn. Ngoài các gam màu này chủ đạo thì vàng và xanh rêu là hai tông màu được sử dụng để nhấn nhá.

Phòng bếp

Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (2)

Nhờ phá dở nhà kho mà không gian phòng bếp trở nên thoáng rộng. Đảo bếp được ốp gạch bông kiểu dáng tổ ong thu hút. Chậu cảnh được treo cao, tạo điểm nhấn xanh mướt mắt. Hệ tủ kệ bếp khá nhiều đảm bảo không gian lưu trữ rộng lớn.

Phòng khách

Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (3)

Không gian sinh hoạt chung của cả nhà.

Phòng khách đẹp gây ấn tượng với người đối diện nhờ cách chọn gam trắng, xám làm chủ đạo. Thêm thắt bằng những gam màu tươi sáng như vàng chanh, xanh của gối tựa. Khu vực sàn phía dưới bàn trà gỗ được lát gạch bông tổ ong hút mắt. Ghế ngồi từ mây tre đan êm ái, giỏ hoa xinh xắn, … Tất cả tạo nên diện mạo thu hút của phòng khách này.

Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Sự khéo léo trong thiết kế nội thất căn hộ giúp không gian sống trở nên thật ấm cúng, đầy thu hút. Để không gian thêm nghệ thuật, gia chủ chọn các bức tranh phong cảnh thiên nhiên treo nơi phòng khách và phòng ăn.

Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (5)

Phòng ngủ

Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng ngủ cũng được chăm chút không kém. Ga giường họa tiết hoa trắng xám đem lại sự thư thái bất tận. Hệ rèm cửa sổ hai lớp đảm bảo không gian riêng tư kín đáo.

Nội thất căn hộ đẹp được thiết kế theo hướng mở ở quận 7, Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7)

(Ảnh: Nam Bùi)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: