Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật

Chủ nhân căn hộ 3 phòng ngủ ở chung cư Sunrise City quận 7 vốn là người rất yêu nghệ thuật nên mong muốn nội thất căn hộ đáp ứng yêu cầu về sự thông thoáng, ánh sáng cũng như không gian mở để có thể tùy thích treo các tác phẩm yêu thích và đón bạn bè đến chơi dịp cuối tuần.

Thiết kế: T&D Solution
Diện tích: 160m2
Vị trí: Chung cư Sunrise City, Q.7, TP. HCM
Hoàn thành: Năm 2014

Chủ nhân là người thích sưu tầm và trưng bày tranh, ảnh nghệ thuật. Chính vì thế, gia chủ đòi hỏi căn hộ phải đáp ứng các yếu tố: Ánh sáng, thông thoáng và không gian mở để tạo hiệu ứng thị giác đẹp mắt khi treo tranh ảnh trong nhà.

Phòng khách

Vốn là căn hộ 4 phòng ngủ nhưng nhóm KTS của T&D Solution đã phá bỏ một phòng ngủ để gia tăng không gian cho các khu vực công cộng. Giờ đây, không gian công cộng của căn hộ này được nới rộng ra hơn trước rất nhiều. Đó là các khu vực chức năng như phòng khách, phòng ăn và góc làm việc.

Nội thất chung cư căn hộ với tone màu trắng chủ đạo. Không gian đậm nét hoài cổ với các nội thất, phụ kiện mang gam màu pastel nhẹ nhàng. Hệ tủ kệ lưu trữ bằng gỗ mộc càng làm tôn lên không gian xưa cũ phù hợp với yêu cầu treo tranh, ảnh triển lãm của chủ nhân.

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (1) Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (2)

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (3) Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (4)

Phòng bếp-ăn

Phòng bếp với tone màu trắng bóng chủ đạo. Gạch bông được sử dụng trong ốp đảo bếp và tường bếp tạo sự tương phản rõ nét. Những chiếc ghế ăn gỗ được quét lớp sơn màu xanh bầu trời tươi mát nổi bật hẳn so với màu nâu gỗ sáng của bàn ăn.

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (5) Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (6) Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (7) Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (8)

Phòng ngủ

Tường và trần phòng ngủ vẫn là tone màu trắng chủ đạo. Nội thất đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết. Quạt trần kiểu cũ được lắp đặt trong không gian phòng ngủ mang hơi hướng hiện đại cho cảm giác xưa nay hòa quyện.

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (9) Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ như không gian triễn lãm của chủ nhà yêu nghệ thuật - Nhà Đẹp Số (10)

Tại chung cư Sunrise City quận 7, thiết kế nội thất cho căn hộ 3 phòng ngủ của chủ nhà có gu thẩm mỹ, yêu nghệ thuật  đã mang đến một phong cách mới, phá cách hơn. Với cách bài trí đồ dùng tiện nghi, “chất”, phối kết hợp màu sắc hài hòa, công trình này thật sự đã “chinh phục” được khách hàng. Nếu bạn thích phong cách thiết kế như trên hoặc có ý tưởng gì thú vị hãy trao đổi trực tiếp với các đơn vị thiết kế uy tín dưới đây để biến chúng thành hiện thực nhé!

(Ảnh: Hiroyuki Oki)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: