Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn

Dù chỉ 63 m2 nhưng không gian căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản của chàng trai trẻ làm nghề chụp ảnh cưới ở quận 7, Sài Gòn vẫn được “vạn người mê” như thường.

Thiết kế: 7A Arch studio
Kiến trúc sư: Nguyễn Hoàng Dũng
Diện tích: 63 m2
Vị trí: Quận 7, TP HCM

Không gian căn hộ 63 m2 ở quận 7, Sài Gòn này thuộc sở hữu của anh Nguyễn Hoàng Duy, quê ở Quảng Nam. Sau thời gian học tập và tốt nghiệp Đại học, anh quyết định đi theo nghề chụp ảnh cưới, quảng cáo. Căn hộ đẹp này là kết quả quyết định mạo hiểm của anh Duy năm anh 25, 26 tuổi.

Để sở hữu không gian căn hộ này, anh Duy đã phải dành dụm, vay mượn để có được. Dù phải “cày” để trả nợ nhưng chủ nhân vẫn rất vui vì có nơi chốn đi về thoải mái, riêng tư. Phần hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư, anh Duy nhờ KTS Nguyễn Hoàng Dũng của 7A Arch studio – một người bạn thân thiết của anh giúp đỡ.

Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1)

Không gian căn hộ 2 phòng ngủ này khá eo hẹp, chỉ 63 m2 nhưng đối với sinh hoạt của một người thì căn hộ này hoàn toàn đáp ứng được. KTS Nguyễn Hoàng Dũng thuyết phục anh lựa chọn phong cách thiết kế kiểu Nhật để tạo ra không gian sống thoải mái, thanh lịch và tinh tế. Gam màu trắng, kem và gỗ sáng chính là những gam màu chủ đạo của thiết kế nội thất căn h này.

Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (2) Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (3) Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Bếp-ăn sáng sủa với các đồ gỗ nội thất chủ đạo.

Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (5) Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng ngủ tối giản với kệ thang lưu trữ đồ, tủ quần áo, giường ngủ. Tất cả đều là tông trắng hoặc gỗ sáng. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của chậu cảnh xanh giúp cải thiện tâm trạng cho gia chủ mỗi khi ở trong không gian này.

Tổng chi phí cải tạo nội thất căn hộ là 300 triệu đồng bao gồm cả mua sắm các đồ điện tử, anh Duy có không gian sống đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Ngoài việc mua các đồ nội thất có xuất xứ Nhật Bản, anh Duy còn đặt thợ đóng một số đồ đạc khác. Những thiết kế kệ hình thang giúp lưu trữ các món đồ cần thiết có mặt khắp nơi trong nhà tạo điểm nhấn cho không gian căn hộ.

Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7) Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (8) Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (9)

Góc làm việc sang chảnh trong phòng ngủ của anh Duy.

Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (10) Ngắm nghía không gian căn hộ thiết kế kiểu Nhật của nhiếp ảnh gia ở quận 7 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (11)

(Ảnh: Hoàng Duy)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: