Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị

Căn biệt thự đẹp thuộc quyền sở hữu của đôi vợ chồng trẻ 2 con ở khu dân cư quận 7 là điển hình cho phong cách kiến trúc nửa biệt thự, nửa nhà thành thị hay còn được gọi bằng thuật ngữ biệt thự đô thị.

Thiết kế: MM++ Architects
Vị trí: Quận 7, TP HCM

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (1)

Hàng rào gạch cùng cổng rào gỗ mang đến sự gần gũi cho căn biệt thự đẹp này ngay từ vẻ ngoài.

Thi công biệt thự đẹp này thuộc sở hữu của cặp vợ chồng và 2 con nhỏ. Với cách thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự đô thị (phong cách kiến trúc chú trọng không gian mở, có tầm nhìn hướng phố thị), biệt thự ở quận 7 này chính là không gian sống đáng mơ ước với bất kỳ ai.

Ngoại thất

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (2) Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (5)

Công trình chủ yếu sử dụng những vật liệu gợi cảm nhận mộc mạc, bình dị. Gam màu chủ đạo cũng là màu nâu, xám trung tính.

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (6)

Ngoài các gam màu trên còn có thêm gam màu xanh mướt của cây cối xung quanh biệt thự. Không chỉ được trồng quanh nhà mà KTS còn mang cây cảnh vào trong các khu vực chức năng.

Nội thất

Không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, bếp-ăn được bố trí liền kề. Bồn cây được thiết kế như ranh giới giữa hai khu vực chức năng. Điểm ấn tượng nhất chính là bồn cây hình vuông bằng gỗ có đóng các ngăn lưu trữ sách.Nhờ có giếng trời mà ánh sáng tự nhiên ngập tràn khắp khu vực công cộng này. Giếng trời có khả năng đóng mở. Mái hắt giúp điều chỉnh được lượng nắng chiếu cũng như giúp thông gió cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (9)

Phòng khách sang trọng với ghế sofa bọc da màu nâu ấm, bàn trà gỗ. Khu vực tiếp khách sử dụng gạch họa tiết lát sàn.

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (10)

Bàn ghế gỗ dài phục vụ các bữa cơm của đại gia đình.

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (12)

Lan can kính khu vực tầng 2 biệt thự đẹp đem lại cái nhìn thời thượng, hiện đại. Vật liệu kính giúp tầm nhìn xuyên suốt các không gian bên dưới lầu. 

Các không gian riêng tư bên trong biệt thự đẹp này đều có mặt sử dụng tường kính. Nhờ đó mà ánh sáng luôn tràn ngập bên trong. Chưa kể là tường kính còn giúp tầm nhìn không bị hạn chế.

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (13)

Phòng ngủ được thiết kế tối giản với gam màu trung tính kết hợp cùng màu nâu của đồ gỗ nội thất. Tường kính cho tầm nhìn tuyệt vời. Chủ nhân căn phòng có thể dễ dàng nhận biết được dòng chảy thời gian thông qua ánh sáng chiếu vào phòng mỗi khoảnh khắc.

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (14) Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (15) Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (16)

Một không gian phòng ngủ khác của biệt thự đẹp.

Mẫu biệt thự đẹp ở quận 7 điển hình cho phong cách kiến trúc biệt thự đô thị - Nhà Đẹp Số (17)

Ngôi nhà này sử dụng đồ gỗ nội thất phần lớn. Phòng tắm cũng không ngoại lệ. Việc thiết kế khu vực tắm bồn gần gũi thiên nhiên này là một điểm cộng. Chất liệu gỗ mang đến sự mộc mạc, thư giãn tuyệt vời.

(Ảnh: Hiroyuki Oki)

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây:

[foogallery id=”30777″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: