Không gian căn hộ 120 m2 đậm sắc màu cổ tích của gia đình hai cô bé sinh đôi

Bên trong không gian căn hộ 120 m2 của cặp vợ chồng và hai cô con gái sinh đôi ở quận Cầu Giấy, Hà Nội khiến ai cũng phải trầm trồ vì trông chẳng khác nào thế giới truyện cổ tích thường được nghe kể.

Thiết kế: LAVA.,JSC

Kiến trúc sư: Nguyễn Phi Long, Trương Tuấn Chung, Nguyễn Thu Lan

Diện tích: 120 m2

Vị trí: Hà Nội

Thiết kế căn hộ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội này sở hữu ưu điểm là hai mặt thoáng cùng các phòng khá rộng rãi, dễ thở, chưa kể phòng bếp của căn hộ lại có tầm nhìn tuyệt đẹp. Điểm trừ của căn hộ 120 m2 này nằm ở nơi kê bộ bàn ghế ăn trông khá tù túng cũng như phòng ngủ của hai cô con gái sinh đôi hơi nhỏ.

Để tạo không gian ngủ nghỉ, vui chơi, học tập thoải mái cho hai cô công chúa, bố mẹ đã nhờ các kiến trúc sư của công ty LavaFumi thiết kế lại không gian căn hộ này.

Giải pháp các kiến trúc sư đề ra trong thiết kế nội thất chung cư nhằm xử lý vấn đề chỗ kê bàn ghế ăn là đổi lại vị trí của bàn ăn và bếp. Trong khi đó, phòng ngủ của hai bé gái được nới rộng ra thêm và nhấn nhá bằng những gam màu xanh, hồng các bé yêu thích.

Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (1)

Vợ chồng chủ nhà không chọn những bộ ghế sofa lớn thay vào đó là kiểu ghế ngồi được đặt sát cửa sổ. Với tầm nhìn tuyệt đẹp, nơi đây biến thành góc thư giãn để các thành viên có thể ngồi ngắm cảnh, xem phim hay tiếp khách tùy thích. Thậm chí có thể tranh thủ chợp mắt mỗi khi mệt.

Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (2) Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (3)

Khi di dời vị trí bếp và bàn ăn, không gian căn hộ khu vực nấu nướng trở nên thông thoáng hơn trước rất nhiều.

Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (4)

Phòng ngủ của hai cô công chúa nhỏ gây bắt mắt bởi các gam màu tươi tắn được sử dụng cùng với thiết kế độc đáo của cửa ra vào phòng có thể lựa chọn đóng mở từng bộ phận một. Loại cửa này khiến căn phòng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt hai cô bé.

Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (5) Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (6)

Căn phòng sử dụng nhiều gam màu rực rỡ, đúng lứa tuổi các bé như xanh, hồng cùng gam màu trắng kết hợp lại với nhau tạo ra không gian đậm sắc màu cổ tích. Có đến 2 giường ngủ để tăng tính tự lập cho mỗi bé. Bàn học cùng kệ lưu trữ và cửa sổ được thiết kế theo kiểu dáng ngôi nhà hết sức thích mắt.

Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (7) Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (8)

Hệ tủ quần áo tích hợp bàn học dạng các hình khối nhiều màu sắc được lựa chọn để gia tăng niềm vui thích của hai cô công chúa mỗi khi sử dụng.

Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (9) Không gian căn hộ 120 m2 quận Cầu Giấy Hà Nội (10)

(Ảnh: Triệu Chiến)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: