Đẹp hút mắt nội thất căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, TP. HCM

Dấu ấn trong thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn chính ở các gam màu trầm được sử dụng triệt để cùng việc phối trộn hoàn hảo những vật liệu tạo ra không gian sống trong trẻo, thư thái tuyệt đối.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4 (TP. HCM) đạt đến sự hài hòa, gần gũi nhờ các kiến trúc sư đã khéo léo trong việc kết hợp các vật liệu và những mảng màu trầm của nội thất.

Thiết kế: TD Solutions
Vị trí: Quận 4, TP. HCM

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (1)

Phòng ăn của gia đình được bố trí liên thông với phòng khách.

Không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, phòng ăn của căn hộ này được thiết kế liền kề, sử dụng phần lớn gam màu trầm ấm từ bộ bàn ghế ăn đến bộ bàn ghế nơi tiếp khách, từ bức tường trắng ở phòng ăn đến mảng tường bê tông xám ở phòng khách, … tất cả gợi nên không gian sống yên bình, dễ chịu.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (2)

Tường phòng khách được trang trí bằng tấm gương có viền là hai tấm ván gỗ thô kệch vẫn còn vẹn nguyên những đường nét gồ ghề.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (3) Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (4)

Điểm sắc cho căn hộ 3 phòng ngủ này chính là những chậu cây cảnh lớn nhỏ, đủ loại đem màu xanh tươi mát vào không gian sống.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (5) Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (6)

Ngoài việc thiết kế các khung cửa lớn lấy ánh sáng tự nhiên thì các kiến trúc sư của TD Solutions còn chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho căn hộ 3 phòng ngủ này. Từ hệ thống đèn LED âm trần đến đèn thả trần nhấn nhá ở góc dùng bữa đem lại nguồn sáng bất tận cho căn hộ.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (7) Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (8)

Phòng bếp được giấu sau vách ngăn đóng vai trò như chiếc kệ lưu trữ. Vẫn là gam màu trắng và xám, phòng bếp hiện lên vô cùng ngăn nắp, tiện nghi.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (9)

Diện tích vẫn luôn là bài toán khó khi thiết kế nội thất căn hộ. Đặc biệt với các căn hộ 3 phòng ngủ như thế này thì việc tính toán, phân bổ không gian chức năng sao cho phù hợp tạo sự rộng rãi, thoáng đãng cho căn hộ là rất quan trọng.

Ở căn hộ 3 phòng ngủ này, do diện tích của 3 phòng ngủ đều tương đương nhau nên thật sự gây ra những khó khăn nhất định trong việc phân chia, xác định không gian chính, phụ cho căn hộ. Nhưng gia chủ lại kiên quyết giữ nguyên số lượng 3 phòng ngủ. Chính vì thế, các kiến trúc sư của TD Solutions đã đề xuất giải pháp dời vách của phòng ngủ lớn sang phòng kế bên nhằm tiết kiệm được nhiều khoảng trống để đặt tủ âm tường, tủ tivi.

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (10)

Căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 4, Sài Gòn (11)

Hai phòng ngủ lớn có diện tích tương đối rộng rãi được bài trí đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt tạo không khí ấm cúng nhờ cách chọn màu sắc trầm ấm. Trong khi đó, phòng ngủ dự phòng của căn hộ thì nhỏ hơn được nâng sàn để tạo chỗ nghỉ ngơi cho khách đến chơi ngủ lại.

(Ảnh: Quang Trần)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: