Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7

Nội thất căn hộ nằm trong khu chung cư cao cấp Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, quận 7 có diện tích gần 200m2 được thiết kế mang đậm hơi thở phong cách đồng quê với sự chăm chút trong từng món đồ nội thất, phụ kiện trang trí.

Thiết kế: QBI Corp.
Đồ gỗ: Annie furniture
Vị trí: Khu chung cư cao cấp Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Chủ nhân căn hộ ghép này là cặp vợ chồng trung niên. Cả hai người có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, trang trí không gian sống. Chính vì thế, khi bắt tay vào thiết kế nội thất căn hộ cao cấp này, vợ chồng chủ nhà đã đóng góp nhiều ý tưởng mới mẻ cùng với đội ngũ của QBI Corp.

Lối vào căn hộ

Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (1)

Khu vực hành lang lối vào căn hộ cũng được thiết kế đậm chất đồng quê.

Phòng khách

Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (4)

Không gian chức năng nào trong căn hộ này cũng được chăm chút kĩ lưỡng. Phòng khách với tầm nhìn rộng lớn. Nội thất phòng khách với các gam màu, họa tiết sống động vui tươi làm bừng sáng của không gian này,

Phòng bếp-ăn

Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng bếp-ăn cũng thế. Các gam màu, họa tiết nơi đồ nội thất đều gợi nhắc phong cách đồng quê. Từ mảng gạch bông ốp tường bếp đến lát sàn bếp tạo điểm nhấn sinh động cho không gian nấu nướng.

Góc dùng bữa cũng sở hữu tầm nhìn đẹp không kém phòng khách. Nền phòng ăn được nâng lên so với nền phòng bếp để vạch ra ranh giới.

Không gian sinh hoạt chung

Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (9) Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (12)

Kế phòng tiếp khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Khu vực này cũng được chăm chút chẳng kém các không gian còn lại.

Ban công

Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (13)

Ban công căn hộ được thiết kế bắt mắt với bàn ghế ngồi ngắm cảnh quan. Các chậu cảnh sắc màu cũng được đặt nơi ban công để tạo điểm nhấn.

Phòng ngủ master

Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (15) Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (18) Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (19)

Phòng ngủ master của vợ chồng chủ nhà với phòng tắm tiện ích sang trọng bên trong.

Phòng học và sinh hoạt của trẻ

Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (20) Dấu ấn đồng quê trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp quận 7 - Nhà Đẹp Số (21)

Không gian học tập, vui chơi của con trẻ cũng sặc sỡ chẳng kém.

(Ảnh: Naoto Ohike)

Xem toàn bộ hình ảnh thiết kế nội thất chung cư tại đây.

[foogallery id=”38135″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: