Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn

Với tổng kinh phí lên đến 1,3 tỷ đồng, ngôi nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 80 m2 ở quận 2, Sài Gòn gây choáng ngợp cho bất kỳ ai được dịp đặt chân đến.

Thiết kế: TT – House
Kiến trúc sư: Trần Như Sơn
Diện tích: 80 m2
Vị trí: Quận 2, TP. HCM

Ngôi nhà phố đẹp với diện tích 80 m2 này là nơi chốn đi về của một gia đình có 3 thế hệ. Thiết kế nhà phố mẫu này được xem là không gian sống lý tưởng cho bất kỳ ai. Chi phí xây dựng và hoàn thiện cơ bản công trình này rơi vào khoảng 1,3 tỷ đồng.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1)

Mặt tiền nhà phố 2 tầng nổi bật về màu sắc và hình khối cứng cáp.

Nội thất nhà phố đẹp này có sự duyên dáng nhờ vào việc thêm thắt cây cỏ, bình gốm, rèm cửa, các kiểu đèn trang trí bắt mắt. Khu vực chức năng cũng được bố trí sao cho thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Phòng ốc cho ông bà được bố trí ở phía cuối tầng 1 nhằm thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giữ được sự yên tĩnh cho ông bà nghỉ ngơi. Khu vực thờ cùng tổ tiên được đặt trên tầng 2. Cháu nhỏ có hẳn nơi vui chơi ở sân vườn trước nhà. Đấy cũng là nơi gia chủ trồng cây thỏa thú vui điền viên.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (2)

Sân trước nhà được dành làm nơi vui chơi của bé. Bước qua khung cửa kính lớn có rèm che là không gian phòng khách với bộ ghế sofa lớn.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (3)

Trần thạch cao kết hợp đèn âm trần giúp không gian phòng khách thêm sang trọng. Các bức ảnh về những nhân vật nổi tiếng được chủ nhà cẩn thận treo trên tường phía sau bộ ghế sofa.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Giếng trời ngăn cách phòng khách với bếp-ăn đầy duyên dáng. Phía dưới là tiểu cảnh với cây xanh, sỏi bắt mắt. 

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (5) Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6)

Cầu thang đúc được thiết kế hẳn về một phía nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian nhà phố đẹp.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7)

Tủ bếp màu trắng với mảng tường bếp được sơn gam màu xanh lá nổi bật. Bộ bàn ghế ăn đen tương phản với sắc trắng đem lại hình ảnh mạnh mẽ, hiện đại cho gian bếp.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (8)

Một không gian sinh hoạt chung được thiết kế trên tầng. Bố mẹ và con cái không nhất thiết phải di chuyển xuống tầng mà vẫn có nơi quây quần, chuyện trò cùng nhau.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (9) Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (10)

Phòng tắm hiện đại, lắp kính cho khu vực tắm vòi sen.

Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (11) Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (12) Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (13) Chủ nhà bỏ ra 1,3 tỷ xây nhà phố đẹp ở quận 2 Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (14)

(Ảnh: Việt Long)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: