Căn hộ nhỏ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi

Là một dự án được cải tạo từ căn hộ cũ với diện tích khá eo hẹp chỉ 22m2 cùng chiều cao 3,3m nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng và mang đến cảm nhận rộng rãi hơn nhiều so với những con số đo đạc thực tế.

Một căn hộ nhỏ đầy đủ chức năng sống cơ bản vẫn luôn là điều mà bất kỳ chủ nhà nào cũng mong muốn. Bởi đấy là nơi mà họ sẽ sống trong một khoảng thời gian dài chứ không phải chỉ là chốn lưu trú tạm bợ, ngắn hạn.

căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 1

Vì căn hộ nhỏ nên ánh sáng tự nhiên là yếu tố đầu tiên được chú trọng khi cải tạo nhằm mang lại một không gian rộng thoáng, sáng sủa hơn. Nhờ vào cửa sổ và thông gió cùng gam màu trắng được lấy làm tông màu chủ đạo cho không gian bên trong căn hộ nhỏ này ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Nội thất chung cư căn hộ làm từ gỗ sồi mang đến sự mộc mạc, ấm áp cho không gian này. Tất cả thiết bị và đồ đạc được lưu trữ bên trong các ngăn lưu trữ có mặt khắp nơi mang lại sự ngăn nắp cho căn hộ nhỏ này.

căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 5

Chủ nhân của căn hộ nhỏ này là một cô gái và cô ấy thường xuyên phải rời khỏi nhà để đi công tác. Những khi kết thúc công việc trở về nhà, những gì cô ấy cần chính xác là được ngâm mình trong nước nóng và ngủ một giấc thật ngon. Chính vì thế, cô ấy yêu cầu cao về phòng tắm đầy đủ tiện nghi và gian bếp cũng phải thật nhỏ gọn. Cô ấy cần nhiều ngăn lưu trữ để chứa chủ yếu là quần áo và những quyển sách yêu thích của cô. Cô còn yêu cầu phòng khách không quá cao và phải có thêm một bàn ăn và ghế ăn thoải mái cho cô tiện khi muốn ngồi ăn ngay phòng khách.

căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi - mặt bằng căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 18

Những món đồ nội thất cố định bên trong căn hộ nhỏ này bao gồm tủ bếp, tủ quần áo, kệ lưu trữ đều được gắn vào tường để có thể tận dụng được tối đa chiều cao cũng như tránh không làm vướng víu khu vực lối đi. Tủ quần áo với tần suất sử dụng cao hơn được thiết kế nằm phía dưới kệ. Để lấy được sách ở kệ cao, một chiếc thang chắc chắn được bố trí sẵn cho cô chủ muốn dùng bất kỳ khi nào tùy thích. Giường ngủ và bàn làm việc của cô chủ nằm hết trên căn gác lửng kể cả chiếc kệ sách như một cách để tận dụng từng centimet của căn hộ nhỏ này.

căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 3

Hai chiếc bàn gỗ đặt cạnh bức tường trong phòng khách là một kiểu tích hợp đầy sáng tạo. Chúng có thể là hai chiếc bàn đặt theo chiều ngang để tiết kiệm diện tích cho căn phòng và trong nháy mắt, chỉ cần xoay theo chiều dọc là chúng biến hóa thành bàn ăn ưng mắt ngay tức khắc. Bí quyết này giúp căn hộ nhỏ trông ít chật và cực kỳ linh hoạt với từng nhu cầu khác nhau của cô chủ.

căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 19 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 20 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 21 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 22 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 23 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 24 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 25 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 26 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 27 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 28 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 29 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 30 căn hộ chỉ với 22m2 nhưng thiết kế vô cùng ấn tượng và rộng rãi 31

(Theo thiết kế A Little Design)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: