Bên trong căn hộ đẹp tựa resort ở Sài Gòn

Nằm trên chung cư Galaxy 9, quận 4, nội thất căn hộ đẹp này được thiết kế theo chủ đề xuyên suốt resort-mây-thiên nhiên đem lại không gian sống đáng mơ ước cho chủ đầu tư.

Thiết kế: Đêm Trắng Studio
Vị trí: Quận 4, TP. HCM

Phần thô của căn hộ quận 4 khi được bàn giao cho đội ngũ Đêm Trắng Studio, giờ đây thoát xác đầy ngoạn mục.

Căn hộ đẹp được thiết kế theo concept resort-mây-thiên nhiên. Ngay từ lối vào căn hộ đã có thể dễ dàng nhận ra được chủ đề này. Dù diện tích không mấy rộng rãi nhưng cái cách hiện thực hóa chủ đề mà Đêm Trắng Studio mang đến cho không gian căn hộ đẹp này là vượt quá mong đợi của chủ đầu tư.

Phòng khách

Bên trong căn hộ đẹp tựa resort ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1)

Đồ nội thất làm từ mây tre đan được bắt gặp hầu như khắp nơi trong căn hộ đẹp này. Bộ ghế làm từ mây lót đệm ngồi là một trong những điểm nhấn.

Trần của toàn căn hộ này được ốp gỗ cùng bộ ba đèn chiếu gắn trần. Ban công cạnh phòng khách được bố trí ghế nghỉ để chủ nhà có thêm góc thư giãn thưởng trà ngắm cảnh.

Phòng bếp-ăn

Bên trong căn hộ đẹp tựa resort ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Ngoài trần được ốp gỗ thì ngay cả sàn căn hộ đẹp cũng ứng dụng loại sàn gỗ cho vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi thiên nhiên – một chủ đề mà thiết kế căn hộ này theo đuổi.

Tủ bếp chữ L thích hợp với góc căn hộ. Diện tích dù nhỏ nhưng vẫn đủ để nhóm KTS thiết kế bếp vừa vặn, tiện nghi và sạch sẽ. Quầy bar mini kiêm bàn ăn sáng nhằm tiết kiệm diện tích. Chụp đèn bằng mây tre đan bên trên quầy bar, mảng tường ốp gạch hoa văn là các chi tiết trang trí nổi bật.

Phòng ngủ

Bên trong căn hộ đẹp tựa resort ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6) Bên trong căn hộ đẹp tựa resort ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7)

Phòng ngủ được ngăn cách với các khu vực chức năng khác bằng vách ngăn tre, mành tre. Nhờ đó mà khi cần thoáng đãng chỉ việc kéo rèm và mở vách ngăn. Còn khi muốn kín đáo chủ nhà có thể đóng rèm và vách ngăn lại.

Đầu giường bằng gỗ và tủ lưu trữ gỗ kiêm bàn làm việc gỗ cùng chậu cảnh xanh là những điểm nhấn nhá đúng concept đặt ra ngay từ ban đầu.

Bên trong căn hộ đẹp tựa resort ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (8)

Cạnh góc làm việc là ghế băng dài và ghế mây tre đan để chủ nhà có thể tựa lưng nghỉ ngơi khi cần.

(Ảnh: Nguyễn Tấn Khải)

Xem toàn bộ hình ảnh thiết kế nội thất chung cư tại đây.

[foogallery id=”37925″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: