Ấn tượng với thiết kế mô-đun của căn hộ chung cư nhỏ

Căn hộ chung cư dù hiện đại nhưng diện tích nhỏ cũng làm nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. Với thiết kế mô-đun, căn hộ chung cư “nhỏ nhưng có võ” này sẽ cho bạn thấy thế nào là tận dụng giải pháp thông minh một cách khôn khéo.

Không ít người sống ở các căn hộ chung cư than phiền rằng diện tích eo hẹp của không gian sống khiến họ khó lòng thoải mái được. Điều này hẳn nhiên đúng khi mà bạn có quá nhiều thứ muốn mang về căn hộ nhưng lại không thể bởi diện tích không cho phép. Đừng lo với giải pháp của nội thất chung cư nhỏ này, bạn sẽ thấy không gì là khó khăn, dù là diện tích khiêm tốn đến đâu đi chăng nữa.

Chỉ vỏn vẹn 26 m2, căn hộ chung cư nhỏ đến nỗi bạn sẽ thấy thật khó để mà bày biện nội thất, phân bổ các phòng sao cho hợp lý. Vấn đề khiêm tốn diện tích luôn là mối bận tâm hàng đầu của những người sống ở các căn hộ chung cư nhỏ. Thế nhưng, vượt trên khó khăn này, chủ nhân của căn hộ chung cư nhỏ với 26 m2 này đã biến thách thức thành cơ hội để tạo ra một không gian sống rộng rãi, thông thoáng cực kỳ dễ chịu nhờ vào thiết kế mô-đun.

Giúp tiết kiệm tối đa diện tích, thiết kế mô-đun với những khu vực chức năng được giấu nhẹm đằng sau các cánh cửa tủ cho căn hộ chung cư này trở nên rộng thoáng đến không ngờ. Ngắm nghía qua loạt ảnh này để thử xem bạn có đoán trước được điều bất ngờ gì ẩn giấu đằng sau những bức tường, cánh cửa tủ không nhé!

căn hộ chung cư nhỏ (1)

Sự thoáng rộng, ít đồ nội thất đập ngay vào mắt bạn khi tiếp cận căn hộ chung cư này

căn hộ chung cư nhỏ (2)

Thoạt trông chỉ là hệ tủ hình chữ L bằng chất liệu gỗ thông thường nhưng…

căn hộ chung cư nhỏ (3)

bạn hoàn toàn bị đánh lừa bởi bạn sẽ chẳng thể nghĩ được rằng hệ tủ bếp chữ L màu nâu nằm về phía tay trái này lại chứa cả một hệ bếp mini trong đó. Cứ như bạn đang lạc vào một xứ sở khác không đoán định trước được bất kỳ điều gì xảy ra ở căn hộ chung cư nhỏ này vậy. Thật thú vị!

căn hộ chung cư nhỏ (4)

Mảng tường gương lớn làm nhiệm vụ phân tách hai khu vực chức năng. Là một sự lựa chọn khôn ngoan bởi kính là chất liệu phản chiếu cực tốt ánh sáng, tạo chiều sâu cho không gian giúp góc này trở nên rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực tế.

căn hộ chung cư nhỏ (5)

Hãy thử nhìn bức tường kính này và xem nó sẽ biến thành điều thú vị gì nhé…

căn hộ chung cư nhỏ (6)

Đó chính là giường ngủ xếp lại được và tủ quần áo to đùng được giấu phía sau bức tường.

căn hộ chung cư nhỏ (7)

Nội thất thông minh luôn là câu trả lời dành cho câu hỏi tưởng chừng hóc búa: Làm thế nào với các căn hộ diện tích nhỏ. Chiếc giường tích hợp tủ quần áo này chính xác là những gì mà phòng ngủ diện tích eo hẹp cần đến.

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: