Ấn tượng căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 có thể thêm bớt phòng tùy ý

Nhờ giải pháp vách ngăn di động mà căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội có thể thêm bớt phòng một cách tùy thích mà không ảnh hưởng quá nhiều đến các không gian chức năng khác.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 của gia đình 4 thành viên ở Hà Đông, Hà Nội này là hình mẫu thiết kế nội thất chung cư lý tưởng mà nhiều người mơ ước. Căn hộ đẹp có ánh sáng tự nhiên ở các không gian chức năng từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, WC. Tuy vậy, do gia đình chỉ sử dụng 2 phòng ngủ là chủ yếu nên còn thừa một phòng ngủ nhỏ, chính vì thế mà gia chủ đã nhờ đến các kiến trúc sư của Le Studio nhằm tìm ra giải pháp xử lý để căn hộ rộng thoáng hơn.

Thiết kế: Le Studio

Kiến trúc sư: Hoàng Lê, Liên Phạm, Cường Nguyễn

Diện tích: 120 m2

Các kiến trúc sư đề xuất giải pháp sử dụng vách ngăn di động để có thể xếp gọn phòng ngủ nhỏ đó lại cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn so với trước. Tất nhiên, căn phòng ngủ này vẫn hoàn toàn sử dụng được khi có khách đến chơi nhà nhờ vào giải pháp giường thông minh có thể gấp gọn tùy ý.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (1)

Nhờ sử dụng vách ngăn di động, căn phòng khách trở nên rộng rãi hơn trước rất nhiều. Phòng khách và bếp-ăn được bố trí liên thông mà vẫn không hề gây cảm giác rối mắt. Trái lại, nhờ việc ứng dụng phần lớn gam màu trung tính giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình trở nên ấm áp, dễ chịu vô cùng.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (2)

Lớp vách ngăn di động có họa tiết hình học bắt mắt.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (3)

Phòng ăn được bố trí giản đơn với bàn ghế ăn bằng gỗ, đèn thả trần và bức tranh nghệ thuật treo tường

Căn hộ 3 phòng ngủ này vốn có ánh sáng tự nhiên ở hầu khắp các không gian chức năng nên bao giờ cũng cho cảm giác thông thoáng.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (4) Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (5)

Phòng bếp của gia đình hết sức tiện nghi, hiện đại với hệ thống tủ kệ lưu trữ rộng rãi, đèn chiếu sáng được thiết kế để thuận tiện cho việc nấu nướng.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (6) Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (7)

Trong khi đó, không gian phòng ngủ nổi bật với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị khi sử dụng nội thất gỗ chủ đạo từ giường, tủ đến sàn nhà. Căn phòng đón nắng từ cửa sổ, rèm che được bố trí sẵn để có thể linh hoạt điều chỉnh ánh sáng vào phòng.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (8)

Phòng làm việc của gia chủ được bố trí trong một ngách nhỏ của căn hộ. Với kệ lưu trữ, bàn ghế và một số đồ trang trí như chậu hoa đã đủ để góc nhỏ này bừng sáng. Nhờ khung cửa sổ mà không gian làm việc sáng sủa, thông thoáng hơn rất nhiều, không cần phải dùng đến đèn để bàn vào ban ngày.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (9) Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (10)

Phòng tắm cũng được gia chủ chăm chút rất nhiều từ bồn rửa mặt đến gạch ốp tường, gạch lát sàn. Tất cả đem đến không gian thư giãn hiện đại, thanh lịch.

Căn hộ 3 phòng ngủ 120 m2 ở Hà Đông, Hà Nội (11)

(Ảnh: Thiên Thạch)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: