15o House – nhà cấp 4 gây ấn tượng với hình dáng “nửa trên nửa dưới” ở Bình Phước

Ngôi nhà cấp 4 “nửa trên nửa dưới” ở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước được thiết kế với những giải pháp lấy sáng, thông gió hết sức thông minh cũng như xử lý triệt để yêu cầu nhà phải cao hơn đường Quốc lộ của gia chủ.

Chủ nhà là hai vợ chồng lớn tuổi có hai con trai lớn. Họ yêu cầu đội ngũ của 23o5 studio phải khắc phục các điểm yếu của nhà trước đây. Đồng thời nhà cấp 4 mới được xây dựng phải giúp họ có cảm giác thông thoáng dễ giao tiếp hơn với bên ngoài.

Thiết kế: 23o5 studio
KTS chủ trì: Ngô Việt Khánh Duy
Vị trí: huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
Năm hoàn thành: tháng 9 năm 2013
Diện tích đất được phép xây dựng: 224m2
Diện tích sàn: 145m2

15o House – nhà cấp 4 gây ấn tượng với hình dáng “nửa trên nửa dưới” ở Bình Phước - Nhà Đẹp Số (2) 15o House – nhà cấp 4 gây ấn tượng với hình dáng “nửa trên nửa dưới” ở Bình Phước - Nhà Đẹp Số (6) 15o House – nhà cấp 4 gây ấn tượng với hình dáng “nửa trên nửa dưới” ở Bình Phước - Nhà Đẹp Số (7)

Phòng khách và phòng ngủ chính được bố trí trên tầng 2

15o House – nhà cấp 4 gây ấn tượng với hình dáng “nửa trên nửa dưới” ở Bình Phước - Nhà Đẹp Số (10)

Do nhà cũ thấp hơn đường Quốc lộ nên thông gió và chiếu sáng kém. Ngoài ra là nỗi ám ảnh về bụi bặm, ẩm thấp và nóng bức. Hướng Bắc của nhà cũ lại được xây tràn ra bên ngoài hành lang bảo vệ đường dây 500KV rất nguy hiểm mọi cho mọi người sống bên trong nhà.

Nhà cấp 4 – 15House được thiết kế với nhiều phương án khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của nhà cũ. KTS đã đưa ra rất nhiều giải pháp lấy sáng và thông gió để thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp này.

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây.

[foogallery id=”37524″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: