Cộng đồng yêu Nhà Đẹp

Mẫu cầu thang đẹp sang chảnh cho biệt thự Tân cổ điển

mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (2)
Mẫu cầu thang đẹp sang chảnh cho biệt thự Tân cổ điển
Đánh giá của bạn!

Những mẫu cầu thang đẹp cho biệt thự cần được thiết kế và xây dựng một cách tinh tế, sang chảnh và qúy phái. Những ngôi biệt thự luôn được các chủ nhà chăm chuốt độ thẩm mỹ từng chi tiết.

Cầu thang không chỉ đơn thuần là để lưu thông trong gia đình mà nó còn dùng để trang trí trong nhà và một phần không thể thiếu. Nó cũng là một trong những điểm thu hút ánh nhìn xung quanh.

Hình dáng, chất liệu, kích thước, độ an toàn luôn được ưu tiên lên hàng đầu với những phong cách khác nhau. Bạn hãy chuẩn bị chiêm ngưỡng 10 mẫu cầu thang cực kỳ sang chảnh cho biệt thự dưới đây được giới thiệu từ từ Nhà Việt Xin: mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (1)

Cầu thang chất liệu gỗ cao cấp kết hợp thêm tấm thảm tinh xảo theo lối kiến trúc phương tây. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (2)

Cầu thang đối xứng sang chảnh cho biệt thự với sảnh rộng. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (3)

Chất liệu gỗ cùng tấm thảm độc đáo theo phong cách Ấn Độ không thể bỏ qua. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (4)

Chất liệu gạch men, hoa văn tinh xảo cùng những vách văn tinh tế dọc theo cầu thang, vừa mang phong cách hiện đại vừa mang phong cách cổ điển. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (5)

Đơn giản nhưng đầy sang trọng với hoa văn được mạ vàng. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (6)

Màu sắc và thiết kế cầu thang hoài hòa với không gian sang chảnh của biệt thự. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (7)

Cầu thang được thiết kế theo lối kiến trúc cung điện của những nữ hoàng, sẽ tạo ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (8)

Đối xứng cầu thang theo phong cách sân khấu, vô cùng độc đáo và ấn tượng. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (9)

Vị trí đặt cầu thang cũng giúp tạo nên không gian ấn tượng. mau-cau-thang-sang-chanh-cho-biet-thu-tu-nha-viet-xinh (10)

Chất liệu đá hoa cương cùng nhiều vật trang trí cao cấp xung quanh cầu thang đã tạo nên một không gian vô cùng san chảnh.

Mẫu cầu thang đẹp sang chảnh cho biệt thự Tân cổ điển
Đánh giá của bạn!

Gửi yêu cầu cho Vo Ni

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: