Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất

Với chi phí dự trù 200 triệu, thiết kế nội thất căn hộ 75m2 ở chung cư Westbay – Ecopark vừa tiện nghi vừa thân thiện lại không quá đắt đỏ.

Thiết kế: Handyman Decor
Nhóm thiết kế: Phú Trần, Sơn Đỗ
Diện tích: 75m2
Vị trí: Chung cư Westbay – Ecopark, Hưng Yên

Để cắt giảm chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư này, nhóm thiết kế của Handyman Decor đã tiến hành bàn bạc với gia chủ về phương án sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cho nội thất nhà.

Phòng khách và bếp-ăn

Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (1)

Phòng khách đơn giản với ghế sofa. Bàn làm việc gỗ được kê sát tường cạnh phòng khách.

Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (5)

Bàn ăn bố trí phía đối diện cạnh cửa sổ lớn lấy sáng, thông gió. Kệ sách cao kịch trần bằng gỗ được bố trí sát tường với nhiều ngăn thuận tiện cho lưu trữ tài liệu.

Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (6)

Nhóm thiết kế còn cố gắng bố trí các hệ tủ gỗ âm tường để tiết kiệm diện tích cho căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (7)

Bếp nhỏ sử dụng tông trắng chủ đạo và dùng gạch bông phối ngẫu nhiên tạo điểm nhấn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ được bố trí khá nhiều nội thất. Ngoài giường, bàn phấn trang điểm thì phòng ngủ còn kê tủ quần áo kịch trần để lưu trữ trang phục, phụ kiện.

Các gam màu trung tính được sử dụng chủ đạo cho phòng ngủ. Việc lấy sáng cũng được chú trọng với cửa sổ và hệ thống đèn chiếu được bố trí khắp phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (3)

Trong phòng ngủ dự kiến sử dụng đa phần đồ gỗ nội thất.

Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (8)

Tủ quần áo kịch trần giúp gia tăng không gian lưu trữ.

Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (4) Thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo với đồ gỗ nội thất - Nhà Đẹp Số (2)

Với chi phí dự kiến 200 triệu, đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ mà ai có nhu cầu cũng nên tham khảo.

handymandecor
handymandecorDecor & Furniture
Handyman Décor & Furniture là thương hiệu tư vấn thiết kế và kinh doanh các sản phẩm nội thất mang phong cách hiện đại trực thuộc Công ty TNHH Handygroup. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những thương hiệu uy tín, không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nội thất đẹp, hợp xu hướng, đáp ứng nhu cầu sắm sửa của đại đa số các hộ gia đình, mà Handyman Décor & Furniture còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kiến trúc nghệ thuật độc đáo và ấn tượng khi khách hàng có nhu cầu muốn thay mới không gian nội thất theo xu hướng tối giản, hiện đại hay tạo lập những không gian khác biệt.

xem thêm ↓

Được thành lập từ năm 2015 bởi những thành viên giàu năng lượng và nhiệt huyết, phát triển một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đồ decor trở thành một công ty có cửa hàng bán lẻ nội thất và công ty thiết kế thi công công trình lớn nhỏ tại Hà Nội, Handyman Décor & Furniture đang nỗ lực từng ngày giúp khách hàng cảm nhận về sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, lấy cảm hứng từ kiến trúc, lối sống và văn hóa, nguyên liệu địa phương, đồng thời ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.

thu gọn ↑

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn