Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tiện nghi chỉ với 32m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ xinh đẳng cấp và được trang trí theo phong cách tối giản và đầy đủ tiện nghi chỉ với 32m2.

Một căn hộ 32m2 nhưng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt. Kiến trúc sư người Mỹ đã rất sáng tạo trong việc tạo ra căn phòng đa năng, nhỏ nhưng không hề chật chọi.

mau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (1)

Mẫu căn hộ gồm 3 khu: Phòng ngủ, phòng khách, phòng khách và phòng ăn với chất liệu nội thất mỏng, nhẹ nhàng nhưng rất bền bĩ và tinh tế giúp không gian trở nên thoáng hơn. Phòng khách là sự kết hợp giữa phòng ăn và phòng làm việc mang đến không gian thoáng và mở.
mau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (2)

Gian bếp màu trắng với nhiều ngăn kéo chứa đồ vô cùng tiện nghimau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (3)

Một chiếc sofa trắng và TV màn hình phẳng trong phòng khách vô cùng ấn tượngmau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (4)

Bàn làm việc nhỏ sát với TV giúp chủ khéo léo trong việc tận dụng để TV, sách và tài liệumau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (5)Phòng ngủ đẹp được thiết kế với tấm gỗ  tạo nên những không gian yên tĩnh và riêng tư cho chủ nhà. mau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (6)Khéo léo trong việc sắp xếp quần áo với chiếc tủ đa năng trong phòng ngủmau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (7)Một không gian bếp xinh xắn được bố trí những vật dụng cần thiết để giúp chủ nhà thoải mái lưu trữ đồ đạc.

mau-can-ho-dang-cap-chi-voi-32m2 (8)Phòng tắm đẹp đơn giản và sang trọng. Phòng tắm được thiết kế theo phong cách “giấu mình” gần bếp đã tạo nên nét mới lạ. Ngoài ra, chất liệu cửa kinh cũng không không gian trở nên sáng hơn.

Theo Digsdigs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn