Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số
Cộng đồng yêu Nhà Đẹp

Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội

Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội
Đánh giá của bạn!

Với mức kinh phí khiêm tốn chỉ 100 triệu cho sửa chữa nội thất, việc cải tạo căn hộ 45 m2 ở quận Hà Đông (Hà Nội) khiến nữ chủ nhân hết sức hài lòng bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chi đặt ra.

Thiết kế: AOTA Atelier
Diện tích: 45 m2
Vị trí: Quận Hà Đông, Hà Nội

Nữ chủ nhân còn độc thân thích du lịch và cực kỳ chăm chút cho nội thất nhà ở đã yêu cầu đội ngũ thiết kế về một không gian sống mới đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, rộng mở và tạo cảm giác ấm cúng với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi nhận được yêu cầu cải tạo căn hộ từ nữ chủ nhân làm trong lĩnh vực truyền thông, đội ngũ thiết kế của AOTA Atelier nhanh chóng xem xét và nhận thấy rằng phần thô của căn hộ được xây dựng khá tốt nên không phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc để thay đổi diện mạo cho nó.

Với kinh phí 100 triệu đồng cho việc cải tạo căn hộ bao gồm tiền sàn gỗ, đồ nội thất gỗ, đồ trang trí, rèm cửa, sơn bả (không tính đồ điện, điện tử) nữ gia chủ sở hữu nơi ở mới với diện mạo hoàn hảo đáp ứng hết thảy yêu cầu chị đặt ra trước đó.

Bên trong căn hộ 45 m2 này không có quá nhiều vách ngăn giúp cho tất cả các phòng đều nhận được ánh sáng tự nhiên chiếu rọi từ các khung cửa sổ. Vì sống một mình nên đồ đạc trong căn hộ này khá ít, dễ dàng để các kiến trúc sư thiết kế lại vị trí của chúng.

Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (1) Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (2)

Không gian phòng khách sắc màu, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (3) Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (4) Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (5)

Phòng ngủ sát vách phòng khách, không hề có sự phân chia về mặt vật lý nào. Giường ngủ là loại tích hợp hộc lưu trữ giày dép tiện ích.

Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (6) Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (7)

Phòng bếp tối giản dành cho nữ chủ nhân độc thân. Đảo bếp được sử dụng như bàn ăn.

Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (8) Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (9) Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội - Nhà Đẹp Số (10)

Hệ tủ tường cho không gian lưu trữ tối đa.

(Ảnh: Lê Xuân Bách)

Chỉ 100 triệu cho cải tạo căn hộ 45 m2 của nữ chủ nhân độc thân ở Hà Đông, Hà Nội
Đánh giá của bạn!


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *