Cách trang trí đèn nhấp nháy cho phòng bạn thêm lung linh

Với những người thích trang trí phòng với đèn nhấp nháy, đèn dây, một vài điểm lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một không gian sống hoàn mỹ. Đèn dây là phụ kiện trang trí nhà đẹp được nhiều người ưa chuộng. Ý tưởng dùng đèn dây trang trí không gian nội thất không hề mới mẻ. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể F5 phòng khách bằng các cách trang trí đèn nhấp nháy dưới đây.

Cách trang trí đèn nhấp nháy trên tường

Cách trang trí đèn nhấp nháy trên tường

Khi sử dụng đèn nhấp nháy trên tường cần lưu ý:

– Lựa chọn ánh sáng đèn nhấp nháy phù hợp: Tùy vào mỗi không gian (nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt), khi trang trí tường bằng đèn nhấp nháy, bạn cần chú ý chọn ánh sáng phù hợp. Nếu là phòng ngủ thì tốt nhất, bạn nên chọn ánh sáng vàng ấm, vàng nhạt hay trắng, để tạo nên một không gian nhẹ nhàng và gần gũi.. Nếu là phòng khách thì có thể chọn đèn trắng hoặc chói sáng một chút để tạo sự vui nhộn.

Số lượng đèn nhấp nháy: Số lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp chất lượng không gian nội thất của bạn. Đối với không gian phòng ngủ, để đảm bảo một giấc ngủ ngon, tốt nhất bạn không nên treo quá nhiều đèn nhấp nháy.

Tạo rèm bằng đèn dây nhấp nháy

Đèn nhấp nháy được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau từ đèn ngôi sao, đèn tròn, đèn bông tuyết,… Treo những dây đèn nhấp nháy lên trần phòng ngủ để tạo nên một bầu trời đầy sao. Hay treo thả từ trần xuống sàn nhà. Tạo thành một bức rèm lung linh đầy màu sắc.

Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (10) Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (11)

Trang trí cửa sổ bằng đèn nhấp nháy

Ô cửa sổ chính là vị trí tuyệt vời để bạn thắp đèn dây trang trí phòng khách. Treo chồng lên rèm cửa sổ để tạo ra hiệu ứng thị giác đẹp mắt là gợi ý không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (6)  Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (8) Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (9)

Trang trí đèn nhấp nháy ở Tivi

Thiết bị điện tử khó thiếu trong các không gian phòng khách tất nhiên là tivi. Bạn có thể trang trí đèn dây viền tivi hoặc tường xung quanh để chúng sáng nhấp nháy trong đêm.

Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (12) Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (13) Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (14)

Trang trí đèn nhấp nháy lò sưởi

Nhiều phòng khách được thiết kế theo lối châu Âu với chiếc lò sưởi đặc trưng. Khi đó, lò sưởi trở thành góc mà bạn có thể áp dụng hàng tá ý tưởng decor. Với những lò sưởi ít sử dụng hoặc chỉ là mô hình thì việc trang trí đèn dây lên khu vực này hoàn toàn hợp lý.

 Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (2)  Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (4) Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (5)

Trang trí xung quanh gương soi

Để tăng độ lung linh cho gương soi và tăng điểm thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Bạn có thể treo đèn nhấp nháy xung quanh gương.

Trang trí xung quanh gương soi

Đèn nhấp nháy để bàn

Bên cạnh loại dây treo thông dụng, các mẫu đèn nhấp nháy còn được thiết kế thành kiểu dáng để bàn. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian căn phòng và sở thích của mình

Đèn nhấp nháy để bàn

Cách trang trí đèn nhấp nháy cho phòng bạn thêm lung linh 38

Tạo hình chữ cho đèn nhấp nháy

Với những dây đèn nhấp nháy nhỏ xinh, bạn có thể uốn chúng thành những chữ cái theo tên bản thân hay một câu nói yêu thích.

Tạo hình chữ cho đèn nhấp nháy

Đèn nhấp nháy trong lọ thủy tinh

Đây là ý tưởng trang trí phòng bằng đèn nhấp nháy đơn giản và đầy sáng tạo. Chỉ cần đặt những sợi đèn nhấp nháy trong lọ thủy tinh là bạn đã có ngay một cây đèn bàn lấp lánh cho căn phòng ngủ của mình.

Đèn nhấp nháy trong lọ thủy tinh

Cách trang trí đèn nhấp nháy cho phòng bạn thêm lung linh 42

Các ý tưởng khác

Ngoài ra bạn có thể trang trí toàn bộ phòng khách với đèn dây. Hoặc treo đèn dây ở bất kỳ góc nào bạn thích. Đó có thể là bức tường duy nhất trong phòng khách. Hoặc viền quanh các bức tranh treo, …

Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (15)  Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (17) Trang trí phòng khách với đèn dây cần chú ý những gì? - Nhà Đẹp Số (18)

(Tổng hợp)

Đèn nhấp nháy ngoài trang trí trong nhà ở còn được sử dụng thường xuyên trong trang trí shop, cửa hàng. Bạn có thể liên hệ với đơn vị thiết kế shop để được tư vấn về đèn nhấp nháy ứng dụng cho cửa hàng nhé!

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời