Nhà đẹp trên cây độc đáo như khách sạn năm sao

Căn nhà đẹp này mang đến vẻ độc đáo sẽ giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên, mang đến cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Ngôi nhà được xây dựng trên nền móng vững chắc và hoàn toàn sang trọng. Bên trong mẫu nhà được lát những sàn gỗ đẹp mang phong cách tân cổ điển. Thiết kế các nội thất khác đều mang đến cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi nhà được xây dựng dưới dạng hình xoắn ốc và tương đối tiện nghi và thoải mái. Đây là một nơi hoàn toàn lý tưởng để có thể tận hưởng được cuộc sống thư giãn.

Những mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (1)_Ảnh1

Một không khí trong lành, thoải mái và mát mẻ bên trong ngôi nhà vì được xây dựng giữa cánh rừng mát mẻ.Những mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (2)_Ảnh2Một ngôi nhà chứa đủ một gia đình 4 người với không gian ấm cúngNhững mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (3)_Ảnh3Một lối đi lên ngôi nhà quá độc đáo và tuyệt vời.Những mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (4)_Ảnh4Phòng khách rất rộng, thoáng đãng, lúc nào cũng có ánh sáng tràn ngập.Những mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (5)_Ảnh5Cầu thang dạng xoắn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vừa giúp tiết kiệm diện tích.Những mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (6)Phòng ngủ tiện nghi, mát mẻ đúng là nơi để nghỉ ngơi và thư giãnNhững mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (7)Nhà vệ sinh tiện nghi và sạch sẽ như khách sạn 5 saoNhững mẫu nhà cấp 4 trên cây độc đáo như khách sạn năm sao (8)Một bàn ăn ngoài trời mang đến cảm giác thú vị

Theo Housebeautiful

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn