Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số
Cộng đồng yêu Nhà Đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo

DSGN
Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo
Đánh giá của bạn!

Sử dụng tông trắng làm nên mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng DSGN Thiên Ân thực hiện cho khách hàng ở quận 12 khiến người khác phải trầm trồ vì vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.

Thiết kế: DSGN Thiên Ân
Khách hàng: Mrs. Lien
Diện tích: : 8m x 14,75m
Vị trí: Sen turia Vườn Lài, Q. 12, TP. HCM

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng gia đình chị liên do DSGN Thiên Ân đảm nhiệm vai trò thiết kế. Mẫu thiết kế thế hiện việc sử dụng tông trắng làm chủ đạo cho toàn công trình này. Các món đồ nội thất được tiết chế, chỉ những đồ đạc cần thiết mới có thể có mặt trong các không gian. Nhờ đó mà thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng này dễ dàng gây ấn tượng và thiện cảm nơi gia chủ.

Phòng khách

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (1)

Không gian phòng khách có tường kính nhìn ra khoảng sân vườn xanh mát. Bộ ghế sofa lớn gam màu nền nã giúp tạo nên vẻ đẹp thanh lịch cho góc tiếp khách. Bàn trà dáng tròn tao nhã. Kế đó là không gian tập thể hình của cả nhà với các thiết bị hiện đại.

Phòng bếp-ăn

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (3) Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (4)

Phòng bếp-ăn trong biệt thự này rất rộng lớn. Sử dụng tông trắng càng làm gia tăng diện tích khu vực nấu nướng.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (5) Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (6)

Bộ bàn ăn tao nhã, đẳng cấp.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (7) Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (8)

Đèn trang trí thả trần được sử dụng để gia tăng độ lung linh cho góc dùng bữa.

Phòng ngủ

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (9) Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (10)

Phòng ngủ thứ nhất rộng rãi với tông trắng và xanh hải quân chủ đạo.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (13)

Tủ quần áo kịch trần đặt trong góc phòng ngủ.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (11) Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (12)

Phòng ngủ thứ hai chọn tông trắng và ghi xám làm nền.

Phòng sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (14)

Góc sinh hoạt chung nằm đúng vị trí phòng khách nhưng khác tầng.

Phòng tắm

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (15)

Thiết kế nội thất phòng tắm thanh lịch với đá ốp lát.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (16)

Một phòng tắm khác trong biệt thự cũng được chăm chút với đá ốp lát đẹp mắt.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng nhà chị Liên quận 12 với sắc trắng chủ đạo
Đánh giá của bạn!

Gửi yêu cầu cho DSGN

DSGN
http://www.dsgn.vn

DSGN Thiên Ân luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo cùng những giải pháp thiết kế tối ưu cho những không gian hoàn hảo và tiện nghi trên từng m2 diện tích. Công ty TNHH Thiết kế Thiên Ân (DSGN Thiên Ân) là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng; thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất; sản xuất, cung cấp và trang trí các sản phẩm đồ gỗ… Mang trong mình sứ mệnh người đồng hành, chung tay kiến tạo những không gian sống hiện đại, tiện nghi và khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ và có tính công năng cao, Thiên Ân tự tin mang đến những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng.
[show_more] Thấu hiểu trăn trở của khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế, thi công hoàn thiện với mức chi phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và đưa ra những phương án thiết kế tối ưu, cung ứng những sản phẩm tinh tế nhất dành cho từng hạng mục công trình từ thi công nội thất đến thi công xây dựng. Yếu tố chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và trên hết nhằm không chỉ mang đến cho quý khách một không gian đẹp, sang trọng mà còn tiện ích, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, DSGN Thiên Ân cũng liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những kỹ thuật thi công hiện đại nhằm tạo dựng những công trình mang dấu ấn phong cách riêng, góp phần mang lại những giá trị đích thực cũng như mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thực sự cho khách hàng. Một hành trình dài vẫn đang còn phía trước nhưng chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực không ngừng cùng tinh thần đoàn kết, làm việc đầy trách nhiệm, DSGN Thiên Ân sẽ ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai.
Trân trọng![show_more]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: